“บิ๊กหยิม กรมธนารักษ์” เปิดโครงการเปลี่ยนชุมชนเป็นห้องสมุดในที่ราชพัสดุ ตามนโยบาย “รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง” ที่สมุทรสาคร…

“บิ๊กหยิม กรมธนารักษ์” เปิดโครงการเปลี่ยนชุมชนเป็นห้องสมุดในที่ราชพัสดุ ตามนโยบาย “รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง” ที่สมุทรสาคร…

วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 10.00 น. นายยุทธนา หยิมการุณ อธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธานขับเคลื่อนโครงการ “เปลี่ยนชุมชน เป็นห้องประชุม ในที่ราชพัสดุ” ตามแนวทางการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นนโยบายของ

นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และนายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ณ ที่ราชพัสดุแปลงหมายเลขทะเบียนที่ สค.283 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร โดยได้มอบนโยบายให้เจ้าหน้าที่กรมธนารักษ์ และคณะผู้บริหารการคลังประจำจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมรับฟังปัญหา อุปสรรค แนวทางแก้ไข และในบริเวณสถานที่ประชุมได้มีการเปิดเป็นตลาดชุมชนเพื่อให้ประชาชนได้มีการค้าขายสินค้าท้องถิ่นชุมชน ถือเป็นการสร้างรายได้เสริมจากอาชีพปกติให้แก่ประชาชนในชุมชน

ซึ่งการจัดงานในวันนี้ มีบูธของส่วนงานราชการ ในสังกัดกระทรวงการคลัง มาร่วมออกบูธร้านเพื่อประชาสัมพันธ์องค์กร พร้อมทั้งแจกแว่นสายตา ให้กับประชาชนผู้สูงอายุ และร้านค้าที่มา ค้าขายในบริเวณงาน
จนได้รับความชื่นชมเป็นจำนวนมาก

โดยมี นายวัฒนา แตงมณี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพันท้ายนรสิงห์ นำเจ้าหน้าที่ อบต. พาเยี่ยมชมร้านค้า มีพ่อค้า และประชาชนให้การต้อนรับ ณ บริเวณศาลพันท้ายนรสิงห์อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร…

และทาง พ.ต.อ.สิทธิพงษ์ สังข์แสง ผู้กำกับการ สภ.โคกขาม จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาอำนวยความสะดวก ดูแลด้านความปลอดภัย และการจราจร ให้กับผู้มาร่วมงานอย่างดียิ่ง เมื่อวันนี้ที่ผ่านมา….

เดชา  อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ และบรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์” รายงาน

Related posts