#เดยไทม์นิวส์ออนไลน์# ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค มอบรอยยิ้มส่งความสุขให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดสะแกฯ กับกิจกรรม “มอบตุ๊กตากอดอุ่นปี 2”

#เดยไทม์นิวส์ออนไลน์#

ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค มอบรอยยิ้มส่งความสุขให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดสะแกฯ กับกิจกรรม “มอบตุ๊กตากอดอุ่นปี 2”

วันนี้ 27 มกราคม 2563 ณ หอประชุมโรงเรียนวัดสะแก (สุทธิธรรมาประชาสงเคราะห์) ตำบลข้าวเม่า อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค มอบรอยยิ้มส่งความสุขให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดสะแกฯ กับกิจกรรม “มอบตุ๊กตากอดอุ่นปี 2” โดยมี ดร.สุกฤษฎิ์ มายุศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสะแกฯ ให้การต้อนรับ

คุณปราณี ด่านชัยวิโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค กล่าวว่า ศูนย์การค้าฯ จัดโครงการ “อยุธยาซิตี้พาร์ค ปันน้ำใจสู่สังคม” โดยกิจกรรมหนึ่งในโครงการฯ คือการมอบตุ๊กตากอดอุ่น ซึ่งเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมส่งความสุขและแสดงพลังแห่งการให้ด้วยการบริจาคตุ๊กตาทั้งมือหนึ่งและมือสอง ตลอดเดือนธันวาคม 2562 เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆ ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 แล้ว

ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมสันทนาการ เลี้ยงอาหารกลางวัน ไอศกรีม เป่าเค้กฉลองวันเกิดและมอบตุ๊กตา โดยมคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ที่เกิดในเดือนมกราคมร่วมมอบให้กับน้องๆทั้งที่เกิดในเดือนมกราคมและน้องนักเรียนโรงเรียนวัดสะแกฯ กว่า 300 คน นอกจากนี้ ได้มอบเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ให้กับผู้อำนวยการโรงเรียนอีกด้วย

เดชา  อุ่นขาว   ผู้ดูแลเว็บไซต์ และบรรณาธิการข่าว”เดย์ไทมนิวส์ออนไลน์”

เดชา – สุจินดา  อุ่นขาว  รายงาน

พื้นที่สำหรับโฆษณา

Related posts