#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# ดารานายแบบ และคณะ นำผ้าอ้อมผู้ใหญ่และแผ่นรองซึมซับ จำนวนมาก รวมมูลค่า 13,000บาท มาบริจาคให้กับหอผู้ป่วยอายุรกรรมชาย

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

ดารานายแบบ และคณะ นำผ้าอ้อมผู้ใหญ่และแผ่นรองซึมซับ จำนวนมาก รวมมูลค่า 13,000บาท มาบริจาคให้กับหอผู้ป่วยอายุรกรรมชาย

วันที่16 กพ 2563 เวลา 14:30 น. คุณดวงฤทัย สุขวงศ์ หัวหน้าตึกอายุรกรรมชายประสาน คุณกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา (ดารานายแบบ)และคณะ นำผ้าอ้อมผู้ใหญ่และแผ่นรองซึมซับ จำนวนมาก รวมมูลค่า 13,000บาท มาบริจาคให้กับหอผู้ป่วยอายุรกรรมชาย
นายแพทย์ธัชชัย บำรุงสงฆ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์รักษาการผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยามอบหมาย พญ.อรณิชา มากเกษม และคุณทิพย์วารี เสนาะคำ พยาบาลประจำหอผู้ป่วยอายุรกรรมชาย

เป็นทีมงานรับมอบ เนื่องด้วยหอผู้ป่วยอายุรกรรมชาย มีผู้ป่วยที่ต้องดูแลจำนวนมากผู้ป่วยแต่ละรายส่วนมากช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ญาติผู้ป่วยบางท่านก็ขาดทุนทรัพย์ในการที่จะซื้อผ้าอ้อมผ้ารองกันเปื้อนตอนนี้ ตึกอายุรกรรมชายกำลังประสบปัญหามีผู้ป่วยครองเตียงจำนวนมาก รวมทั้งคนไข้ที่ใส่เครื่องช่วยหายใจและคนไข้ที่ต้องได้รับการรักษานอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล นับเป็นเรื่องที่ดีที่มีผู้บริจาควัสดุจำเป็นใช้และเป็นวัสดุสิ้นเปลืองที่นำกลับมาใช้ใหม่มิได้ มีผู้เมตตามาบริจาคทำให้ผู้ป่วยสุขสบายและประหยัดรายจ่ายของญาติผู้ป่วยอีกด้วย..ในนามผู้บริหารโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยากราบขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณรายนี้ อนุโมทนาบุญร่วมกัน

ขอบคุณภาพ-ข่าว ศูนย์ข่าวสารประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

เดชา  อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ และบรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวศืออนไลน์”

เดชา – สุจินดา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts