#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# กลุ่มงานความมั่นคงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เข้าตรวจสอบเรื่องร้องเรียนว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมจัดปาร์ตี้เสพยาเสพติดและของมึนเมา ในพื้นที่ ต.ราชคราม อ.บางไทรไม่สน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน !

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

กลุ่มงานความมั่นคงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เข้าตรวจสอบเรื่องร้องเรียนว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมจัดปาร์ตี้เสพยาเสพติดและของมึนเมา ในพื้นที่ ต.ราชคราม อ.บางไทรไม่สน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน !30 มีนาคม 2563 เวลา 22.40 น. กลุ่มงานความมั่นคงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เข้าตรวจสอบเรื่องร้องเรียนว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมจัดปาร์ตี้เสพยาเสพติดและของมึนเมา ในพื้นที่ ต.ราชคราม อ.บางไทร
เมื่อไปถึงพบว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นแพที่ใช้ตกปลา ลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อเข้าไปในที่ดังกล่าวพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 25 คน

อยู่ในสภาพมึนเมา และกำลังเสพสารเสพติด ประกอบด้วย ยาเค ยาอี และกัญชา เจ้าหน้าที่ จึงแสดงตัวเข้าจับกุมพร้อมส่งตรวจหาสารเสพติดที่โรงพยาบาลธัญญารักษ์ พบมีสารเสพติดหลายคน จึงควบคุมตัวดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรช้างใหญ่

เบื้องต้น ดำเนินคดีในข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ / ฝ่าฝืน พรบ.โรคระบาดฯ / ฝ่าฝืนประกาศคณะกรรมการจังหวัด และอื่นๆ อีกหลายคดี

 

#เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts