#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# ขอนแก่น – เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ มอบชุด PPE ให้แก่โรงพยาบาลน้ำพอง จ.ขอนแก่น

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

ขอนแก่น – เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ มอบชุด PPE ให้แก่โรงพยาบาลน้ำพอง จ.ขอนแก่น

บริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ ในจังหวัดขอนแก่น ได้มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ หรือ PPE (Personal Protective Equipment) ให้แก่โรงพยาบาลน้ำพอง เพื่อความปลอดภัยของบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19) โดย นาย วีระ ภูเพ่น (ที่2 จากขวา) เจ้าหน้าที่สนับสนุนด้านปฏิบัติการและความปลอดภัยวิชาชีพ เป็นตัวแทนมอบชุดอุปกรณ์ PPE ดังกล่าวให้แก่ น.พ.วิชัย อัศวภาคย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลน้ำพอง พร้อมด้วย ทีมเจ้าหน้าที่ ณ โรงพยาบาลน้ำพอง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น “ทางคณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทางบริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่นฯ มีความห่วงใยและขอมอบอุปกรณ์ PPE ให้แก่ผู้ที่ทำงานเป็นด่านหน้าเพื่อการทำงานได้อย่างปลอดภัย ในช่วงสถานการณ์นี้” คุณวีระ กล่าว

ในขณะที่สถานการณ์ของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงในจังหวัดขอนแก่นด้วย ทางบริษัทฯ ได้ทราบถึงความจำเป็นที่จะต้องการใช้ PPE จึงได้นำมามอบให้กับทางโรงพยาบาลในครั้งนี้
บริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราชอิงค์ เป็นบริษัทในเครือเอ็กซอน โมบิล คอร์ปอเรชั่น ในประเทศไทย ดำเนินการศูนย์ผลิตก๊าซธรรมชาติในบริเวณอำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น เพื่อป้อนโรงไฟฟ้าที่จ่ายไฟให้กับภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย

#เดชา  อุ่นขาว   รายงานข่าว

Related posts