#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# อยุธยา – รอง ผบช.ภ.1 แจกข้าวผู้ป่วยติดเตียง พร้อมตรวจห้างสรรพสินค้า

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

อยุธยา – รอง ผบช.ภ.1 แจกข้าวผู้ป่วยติดเตียง พร้อมตรวจห้างสรรพสินค้า

วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร ผบช.ภ.1 ลงพื้นที่แจกข้าวสารอาหารแห้งให้กับผู้ป่วยติดเตียง ที่ตำบลเกาะเรียน อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมี พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา คณะแม่บ้านตำรวจพระนครศรีอยุธยา และนายศักราช อัมวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะเรียน พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ โดยการลงพื้นที่เป็นไปตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.แห่งชาติ ที่ได้สั่งการให้หน่วยงานในสังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติทั่วประเทศ บรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนเป็นการเร่งด่วน และเพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติให้กับสถานีตำรวจภูธรในพื้นที่ จึงได้มาทำการมอบข้าวสารอาหารแห้งให้กับผู้ป่วยติดเตียงในครั้งนี้ จากนั้น พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร ผบช.ภ.1

ได้เดินทางมาลงตรวจห้างสรรพสินค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค และโลตัส โดยมีดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาดศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค พร้อมผู้บริหารโลตัส ได้แนะนำถึงการจัดการพื้นที่ในศูนย์การค้าโดย พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร ได้เดินดูพื้นที่ต่างๆ พร้อมแนะนำการจัดร้านตามมาตรฐานของกรมควบคุมโรค และได้ตรวจดูจุดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ และแนะนำกับทางผู้บริหารให้บริหารจัดการปริมาณคนเข้ามาใช้บริการในแต่ละช่วงเวลา เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด19


พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร กล่าวว่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีการแพร่ระบาดของผู้ป่วยโรคโควิด-19 ไม่มากและขณะนี้ผู้ป่วยของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รักษาหายทุกคนแล้ว แต่เพื่อเป็นการไม่ให้โรคโควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งจึงมาตรวจพื้นที่ที่มีการรวมตัวของประชาชนเป็นจำนวนมาก พร้อมให้คำแนะนำและเน้นย้ำให้ปฏิบัติตามมาตรการของกรมควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด

#เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าวจากอยุธยา

Related posts