#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์ รมว.ทส. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติรามคำแหง พร้อมมอบถุงยังชีพให้กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์

รมว.ทส. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติรามคำแหง พร้อมมอบถุงยังชีพให้กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า

วันศุกร์ ที่ 8 มกราคม 2564 เวลา 11.00 น. นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากร ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และนายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้าตรวจเยี่ยมและมอบถุงยังชีพให้กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ฯ ณ อุทยานแห่งชาติรามคำแหง ตำบลนาเชิงคีรี อำเภอคีรีมาศ จังหวัดสุโขทัย

โดยมีนายสันธาน มั่นคง ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 14 พร้อมด้วย นายวิรุฬ พรรณเทวี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย ผู้อำนวยการส่วนฯ หัวหน้ากลุ่มฯ หัวหน้าหน่วยงานภาคสนามฯ ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 14 (ตาก) ให้การต้อนรับ

โอกาสนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากร ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้รับฟังปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงาน พร้อมให้แนวทางการดำเนินงานให้ทุกคนมีความอดทน มีความซื่อสัตย์ สุจริต และเรียนรู้ ทำความเข้าใจวิถีชีวิตของประชาชนในพื้นที่ เพื่อสร้างความร่วมมือกัน และเร่งแก้ปัญหาความเดือนร้อนให้แก่ประชาชน จากนี้ รมว.ทส. และ ปกท.ทส. ได้ร่วมปลูกต้นไม้บริเวณหน้าสำนักงานอุทยานแห่งชาติรามคำแหงอีกด้วย

เดชา  อุ่นขาว  ข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รายงาน

Related posts