#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์ ที่ปรึกษา พร้อม นายกสมาคมเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง ร่วมประชุมเพื่อเตรียมจัดงาน ให้นักสะสมมาซื้อ แลกเปลี่ยน เหรียญเงินตรา ธนบัตร เหรียญที่ระลึก เหรียญกษาปณ์ ของประเทศไทย ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2565…

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์

ที่ปรึกษา พร้อม นายกสมาคมเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง ร่วมประชุมเพื่อเตรียมจัดงาน ให้นักสะสมมาซื้อ แลกเปลี่ยน เหรียญเงินตรา ธนบัตร เหรียญที่ระลึก เหรียญกษาปณ์ ของประเทศไทย ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2565…

วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564 ที่ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เขตบางรักกรุงเทพฯ นายยุทธนา หยิมการุณ ที่ปรึกษาสมาคมเหรียญกษาป์และเงินพดด้วง(NUMISMATIC ASSOCIATION) ให้เกียรติมาร่วมประชุมฯ โดยมีนาย เกรียงไกร หิรัญพันธ์ นายกสมาคมฯ เป็นประธานในการประชุม เพื่อสรุปผลการจัดงานเมื่อวันที่ 20 – 21 มีนาคม พ.ศ.2564 ที่ผ่านมา

และเตรียมจัดงานปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2565 นี้ เพื่อให้นักสะสมได้มาซื้อ แลกเปลี่ยน เหรียญเงินตรา ธนบัตร, เหรียญที่ระลึก, เหรียญกษาป์, ของประเทศไทย และต่างประเทศ ซึ่งมีคุณค่าอย่างมหาศาล และเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว, มีการกระจายรายได้, สร้างงานสร้างอาชีพ โดยจะจัดงานครั้งต่อไปในวันเสาร์ที่ 19 – วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 ที่โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท11 กรุงเทพมหานคร…///

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

เดชา  อุ่นขาว  ข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รายงานจากอยุธยา

Related posts