#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์ อยุธยา – จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดงานมินิคอนเสิร์ต “อยุธยายามเย็น” Music on The Pop in The Park ยกระดับการท่องเที่ยวของจังหวัดผ่านเสียงดนตรีและศิลปะ

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์

อยุธยา – จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดงานมินิคอนเสิร์ต “อยุธยายามเย็น” Music on The Pop in The Park ยกระดับการท่องเที่ยวของจังหวัดผ่านเสียงดนตรีและศิลปะ

วันที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 19.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าศูนย์ท่องเที่ยวอยุธยา (ศาลากลางจังหวัดหลังเก่า) นายวีระชัย นาคมาศ (นาค-คะมาด) ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้ นายไพรัตน์ เพชรยวน รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานเปิดงาน อยุธยายามเย็น” Music on The Pop in The Park”

โดยมี นายวิรัติ แข็งขัน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนจากส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้
งานดนตรีในสวนอยุธยายามเย็น ถูกจัดขึ้นครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13 ภายใต้ชื่อ

“อยุธยายามเย็น Music on the pop in the park” ระหว่างวันที่ 13 -14 สิงหาคม 2565 จัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือกันระหว่างสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และบริษัทสตาร์ไลท์ แอนด์ ซาวด์ จำกัด และได้รับการสนับสนุนงบประมาณโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จึงนับเป็นงานดนตรีที่ได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือระหว่างภาคส่วนต่างๆ ที่หลากหลาย โดยภายในงาน ประกอบไปด้วย การแสดงดนตรี ทั้งจากศิลปินระดับประเทศและศิลปินในพื้นที่ การออกร้านขายสินค้าของผู้ประกอบการท้องถิ่น การประดับไฟยามค่ำคืน และการประกวดภาพถ่ายส่งเสริมการท่องเที่ยว ที่ผลงานผู้ชนะจะถูกนำมาจัดแสดงภายในงาน


ด้านนายไพรัตน์ เพชรยวน รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ดำเนินนโยบายในการพัฒนาการท่องเที่ยวของจังหวัดอย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในแนวทางการพัฒนาที่สำคัญ คือการสร้างสรรค์กิจกรรมการท่องเที่ยวให้ต่อเนื่องและหลากหลาย เพื่อดีงดูดนักท่องเที่ยวและประชาชนให้เดินทางเยี่ยมเยือน และใช้จ่ายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาให้มากขึ้นซึ่งการจัดกิจกรรมดนตรี ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยว และเปิดพื้นที่ให้กับเยาวชนและประชาชน ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้ร่วมดำเนินกิจกรรมทางด้านดนตรี , ศิลปะ และส่งเสริมการท่องเที่ยวร่วมกันอีกด้วย


สำหรับงาน “อยุธยายามเย็น Music on the pop in the park” กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. วันที่ 13 สิงหาคม พบกับศิลปิน เบน ชลาทิศ และ 7 Days Carzy และวันที่ 14 สิงหาคม 2565 พบกับ แว่นใหญ่ – มน โมนิค และ Act Art ณ ศูนย์บริการท่องเที่ยวอยุธยา (ศาลากลางหลังเก่า)

เดชา  อุ่นขาว  ข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รายงานจากอยุธยา

Related posts