#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์ อพท. ร่วมต้อนรับท่านนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ภายในงานประเพณีลอยกระทง เผาเทียน เล่นไฟ จังหวัดสุโขทัย

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์

อพท. ร่วมต้อนรับท่านนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ภายในงานประเพณีลอยกระทง เผาเทียน เล่นไฟ จังหวัดสุโขทัย

เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๙.๐๐ น. นาวาอากาศเอก อธิคุณ คงมี ผู้อำนวยการ อพท. เข้าร่วมต้อนรับ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ประธานในพิธีเผาเทียน วางพนมหมาก-พนมดอกไม้ สักการะบุรพกษัตริย์ ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช

โดยมี นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายสุชาติ ทีคะสุข ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย ศาล ทหาร ตำรวจ ซึ่งในการนี้ ผู้อำนวยการ อพท. ได้เข้าเยี่ยมชมบูธชุมชนเชิงสร้างสรรค์ในโซน อพท.สุโขทัย ภายในงานประเพณีลอยกระทง เผาเทียน เล่นไฟ คณะนายกรัฐมนตรีได้อัญเชิญไฟพระฤกษ์ และอัญเชิญพระประทีปพระราชทาน ของ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว, สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พระบรมราชินี, สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ตลอดจนของพระบรมวงศานุวงศ์ ณ บริเวณตระพังตะกวน อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย โดยบรรยากาศภายในงานมีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างสวมใส่ชุดไทยมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

เดชา  อุ่นขาว  ข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รายงาน

Related posts