#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์
อยุธยา – อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ กิจกรรมการประกวด Mister Ayutthaya 2025 เฟ้นหาบุคคลที่จะเป็นตัวแทนเผยแพร่อัดลักษณ์และเสน่ห์ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม เวลา 20.00 น. นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ กิจกรรมการประกวด Mister Ayutthaya 2025 โดยมีนายเกียรติปราโมทย์ ฉายศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา



นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นางรจนา เพิ่มพูล สมาชิกวุฒิสภาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา คณะผู้บริหาร อบจ.พระนครศรีอยุธยา หัวหน้าส่วนราชการ ประชาชนเข้าร่วมงาน
สำหรับกิจกรรมการประกวด Mister Ayutthaya 2025







ในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่มีบทบาทในการส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวและศิลปวัฒนธรรมของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และค้นหาบุคคลที่จะเป็นตัวแทนเผยแพร่อัดลักษณ์และเสน่ห์ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางยิ่งขึ้นการจัดกิจกรรมในวันนี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดความร่วมมือจากหน่วยงานทุกภาคส่วน ผมขอขอบคุณทั้งภาครัฐ ภาคเอกชนคณะกรรมการจัดการประกวด ตลอดจนผู้เข้าประกวดทุกท่าน ที่มีความตั้งใจในการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาการท่องเที่ยวของบ้านเรา
ทั้งนี้ การประกวดในรอบตัดสิน จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2568 ณ The Hall ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
เดชา อุ่นขาว บรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รายงาน