##เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์##ข่าวสาร สร้างสรรค์ ทันเหตุการณ์##โรงงานและฟาร์ม CPF ทั่วประเทศร่วมสนับสนุนคนไทย “กลับบ้านปลอดภัย” ฉลองเทศกาลปีใหม่ 2563

##เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์##ข่าวสาร สร้างสรรค์ ทันเหตุการณ์##โรงงานและฟาร์ม CPF ทั่วประเทศร่วมสนับสนุนคนไทย “กลับบ้านปลอดภัย” ฉลองเทศกาลปีใหม่ 2563

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดย โรงงานอาหารสัตว์ โรงงานแปรรูปอาหาร โรงงานอาหารสำเร็จรูป และฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ตอบรับนโยบายลดอุบัติเหตุช่วงวันหยุดยาว สนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหาร เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครดูแลความปลอดภัยบนท้องถนน ให้ประชาชนเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2563 ด้วยความสุข

นายบุญเสริม เจริญวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจอาหารสัตว์ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ซีพีเอฟ มีความห่วงใยกับพี่น้องประชาชนเดินทางกลับบ้านในวันหยุดยาวช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 สถานประกอบการทั้ง ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ และสถานประกอบการ ทั้ง โรงงานอาหารสัตว์ 12 แห่งทั่วประเทศ โรงงานแปรรูปเนื้อไก่ โรงงานอาหารสำเร็จรูป ในกรุงเทพมหานคร สระบุรี นครราชสีมา โรงงานแปรรูปสุกร ได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหาร เนื้อไก่ ไส้กรอก ไข่ไก่สด น้ำดื่ม และผ้าเย็น แก่ กองกำกับการตำรวจทางหลวง ตำรวจนครบาล ทีมแพทย์ องค์การปกครองส่วนท้องถิ่น และอาสาสมัครต่างๆ ที่เปิดจุดให้บริการแก่ประชาชนที่ใช้ถนนทางหลวง และถนนสายสำคัญที่มีการสัญจรหนาแน่นในช่วงวันหยุดยาวในจังหวัดต่างๆ รวมทั้งเป็นกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครที่มาปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกให้ประชาชนทุกคนเดินทางกลับบ้านไปร่วมฉลองต้อนรับปีใหม่กับครอบครัวอย่างปลอดภัย

“ซีพีเอฟขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลความปลอดภัยของคนไทยในเทศกาลปีใหม่ ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ให้แก่เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครที่เสียสละมาปฏิบัติหน้าที่ในช่วงวันหยุดได้ เพื่อเป็นกำลังใจ และสนับสนุนการทำหน้าที่ป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน และอำนวยความสะดวกให้ประชาชนทุกคน ได้ต้อนรับปีใหม่ด้วยความสุข” นายบุญเสริมกล่าว

ขณะเดียวกัน โรงงานแปรรูปอาหาร และโรงงานผลิตอาหารสัตว์ ทั่วประเทศของบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมรณรงค์สร้างความตระหนักในการขับขี่ปลอดภัย ให้แก่ผู้บริหารและพนักงานของบริษัทฯ รวมทั้ง มีทีมพนักงานซีพีเอฟจิตอาสาให้บริการตรวจสภาพรถยนต์ และจักรยานยนต์ให้แก่เพื่อนพนักงานและผู้รับเหมาฟรี รวมทั้งจัดกิจกรรม “เตือนเพราะรัก ทักเพราะห่วงใย” เพื่อให้มั่นใจว่าเพื่อนพนักงานทุกคนและครอบครัวมีความพร้อมในการขับรถ ปฏิบัติตามกฎจราจร ร่วมลดอุบัติเหตุทางถนน และเดินทางกลับมาทำงานด้วยความปลอดภัยทุกคน.

เดชา   อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”  รายงาน

ถูกใจ กดไลน์ กดแชร์ ด้วยนะครับ

Related posts