โรงไฟฟ้าบ้านเลน-บ้านโพ กลุ่มบริษัทกัลฟ์ ร่วมสนับสนุน “อบต.บ้านโพ จัดงานวันเด็ก แห่งชาติ ปี 2563”

โรงไฟฟ้าบ้านเลน-บ้านโพ กลุ่มบริษัทกัลฟ์ ร่วมสนับสนุน “อบต.บ้านโพ จัดงานวันเด็ก แห่งชาติ ปี 2563”

วันที่ 11 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา เป็นวันเด็กแห่งชาติ อบต.บ้านโพ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา นำโดย นายรัตนะ พันธุ์สวัสดิ์ นายก อบต.บ้านโพ เป็นประธาน พร้อมด้วย นายรุ่งฟ้า ธรรมรจน์ กำนันตำบลขนอนหลวง และ คณะผู้มีเกียรติร่วมพิธีเปิดงาน ซึ่งมีผู้นำชุมชน ประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีภาคเอกชน โรงงาน ร่วมสนับสนุนการจัดงาน และ ร่วมกิจกรรมต่างๆ ในครั้งนี้ เช่น โรงไฟฟ้าบ้านเลน-บ้านโพ กลุ่มบริษัทกัลฟ์ โดยตัวแทนบริษัท นายมงคล เสือน้อย ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ ฯ เป็นผู้มอบการสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ และร่วมพิธีเปิดงาน และ มอบของรางวัลให้กับเด็กๆ ในงาน

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคักสนุกสนาน มีกิจกรรมเล่นเกมส์ หลากหลาย การระบายสี การให้ความรู้ต่างๆ เครื่องเล่น รถราง บ้านเป่าลมเด็กเล่น พร้อมการแจกน้ำ อาหาร ไอศครีม ขนม ฯลฯ จำนวนมากพร้อมของขวัญในการจับรางวัลมากมาย ทั้งจักรยาน ตุ๊กตา ของเล่น เครื่องเรียน ฯลฯ สำหรับกิจกรรมบนเวที มีการแสดงของเด็กนักเรียน เยาวชน ที่สวยงาม น่าชม สนุกสนาน สร้างความตื่นตาตื่นใจของผู้มาชม

และเห็นถึงความสามารถการกล้าแสดงออกของเด็กเยาวชน พ่อแม่ผู้ปกครอง มาร่วมรับชมถ่ายภาพกันด้วยความภาคภูมิใจ เป็นการฝึกฝนทักษะและการแสดงออกซึ่งเป็นพื้นฐานให้เด็กมีภาวะผู้นำสร้างคุณภาพที่ดีในการทำงาน ในอนาคต งานนี้นับว่าอบต.บ้านโพ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ ได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่ายในพื้นที่ ทั้งภาครัฐและเอกชน และประชาชนในพื้นที่ พร้อมรอยยิ้มเสียงหัวเราะ ที่มีเสียงตอบรับที่ดีมาก มีความสุขสนุกสนานจากเด็กผู้ปกครองที่ผู้เข้าร่วมงานอย่างดีเยี่ยม

เดชา  อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ และบรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”  รายงาน

Related posts