#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน# กระตุ้นเศรษฐกิจ! อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดงาน Biz Club Thailand “กินเพลินเดินช็อปแฟร์”

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน#

กระตุ้นเศรษฐกิจ! อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดงาน Biz Club Thailand “กินเพลินเดินช็อปแฟร์”

อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดงาน “กินเพลินเดินช็อปแฟร์” จัดจำหน่ายสินค้าของดีของเด่นจากเครือข่ายธุรกิจบิสคลับทั่วประเทศ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อยที่มีศักยภาพ

บรรยายกาศการเปิดงาน Biz Club Thailand “กินเพลินเดินช็อปแฟร์” ซึ่งเป็นงานจัดแสดง และจำหน่ายสินค้าของดีของเด่นจากเครือข่ายธุรกิจบิสคลับทั่วประเทศ ที่ได้จัดขึ้นบริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้น3 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โดยได้รับเกียรติจากนายวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เป็นประธานเปิดงานดังกล่าว ก่อนที่นายพัฒนา สิทธิสมบัติ ประธานเครือข่ายธุรกิจบิสคลับประเทศไทย จะเป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีผู้บริหารระดับสูงของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และประธานเครือข่ายธุรกิจบิสคลับจากทั่วประเทศร่วมพิธีอย่างคับคั่ง เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563

ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก และส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อยที่มีศักยภาพในด้านการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ให้มีโอกาสได้รับการส่งเสริมในด้านการตลาดทั้งใน และต่างประเทศ โดยงานดังกล่าวจะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 3-6 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่ เวลา 07.00-16.00 น.

ทั้งนี้ ทางอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ยังได้เชิญชวนให้ประชาชนในพื้นที่ และใกล้เคียงได้ร่วมกันสนับสนุนโครงการดีๆ เช่นนี้ เพื่อให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตั้งเป้าเอาไว้อีกด้วย

เดชา  อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ และบรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”

เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts