#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# ผู้ว่าฯพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ กาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดโครงการผู้ว่าฯพานายอำเภอและผู้นำกินข้าวเที่ยงกับนักเรียน

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

ผู้ว่าฯพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ กาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดโครงการผู้ว่าฯพานายอำเภอและผู้นำกินข้าวเที่ยงกับนักเรียน

เมื่อเวลา 11:00 น.วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 ที่โรงเรียนลุมพลีชนูปถัมภ์ อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย นางนวลจันทร์ แย้มศรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ร่วมกันจัดโครงการผู้ว่าพานายอำเภอและผู้นำกินข้าวเที่ยงกับนักเรียน มอบทุนการศึกษาของสำนักงานเหล่ากาชาดให้นักเรียนที่มีความประพฤติดีแต่ยากจน ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียน โดยมี นายอำเภอฯ หัวหน้าส่วนราชการ คณะผู้บริหาร ครูโรงเรียน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเข้าร่วมโครงการ

จากนั้นได้ร่วมกินข้าวเที่ยงกับนักเรียนโรงเรียนลุมพลีชนูปถัมภ์ มีการพูดคุยกับนักเรียนสอบถามปัญหาต่างๆของทางโรงเรียน เพื่อนำไปช่วยแก้ไข ซึ่งจากการดำเนินการตามโครงการดังกล่าว มีผู้ปกครองที่มาร่วมกิจกรรมคณะครู และนักเรียน มีความดีใจ ตื่นเต้น และมีความสุข ที่ได้กินข้าวกับผู้ว่าราชการจังหวัดฯ นายกเหล่ากาชาดฯ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฯ นายอำเภอและผู้นำท้องถิ่น ซึ่งเป็นขวัญกำลังใจแก่ครูและนักเรียนได้เป็นอย่างดี
ขอบคุณภาพข่าว สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เดชา  อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ และบรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”

เดชา – สุจินดา อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts