#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์” ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน “Valentine’s Day ชวนคู่รักมาบอกรักให้โลกรู้”

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”

ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน “Valentine’s Day ชวนคู่รักมาบอกรักให้โลกรู้”

ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค เปิดเผยว่า ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดกิจกรรม “Valentine’s Day บอกรักให้โลกรู้” ระหว่างวันที่ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 14.00 น. บริเวณชั้น 2 หน้า Food Park เพื่อมอบความรักให้กับคู่รักและประชาชนทั่วไปในเทศกาลแห่งความรัก

โดยได้รับการประสานความร่วมมือจาก โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และ สำนักงานภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 2 จังหวัดลพบุรี ที่มาร่วมบอกรักผ่านการให้ที่ยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดรับบริจาคโลหิต เติมเต็มความต้องการกลุ่มโลหิตที่อยู่ในภาวะขาดแคลน และเจ้าหน้าที่จากเหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการเปิดบูธรับบริจาคดวงตา-อวัยวะเพื่อส่งต่อความรักช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ซึ่งในการร่วมบริจาคโลหิต ได้มีผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) เขต 1 ภาคกลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และการไฟฟ้าในสังกัด มาร่วมกิจกรรมกว่า 100 คน

อีกทั้งศูนย์การค้าฯ ได้รับกียรติจากอำเภอพระนครศรีอยุธยา  ในการนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียนสมรส มาบริการรับจดทะเบียนสมรสเคลื่อนที่ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่คู่รักที่มาใช้บริการในศูนย์การค้าฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ให้กับคู่รักจำนวน 20 คู่ พร้อมรับของที่ระลึกพิเศษจากศูนย์การค้าฯและอำเภอพระนครศรีอยุธยามากมาย โดยมี นายบดินทร์ เกษมศานติ์ นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา ร่วมให้เกียรติเป็นสักขีพยานความรักแก่คู่สมรสที่มาจดทะเบียนในงานนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการบรรเลงบทเพลงรักซึ้งๆ จากนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา, การเพ้นท์กระเป๋าผ้าบอกรัก, การถ่ายภาพคู่รักจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และจากออกบูธร้าน Wedding มืออาชีพกับแพคเกจแต่งงานครบวงจร  ซึ่งตลอดช่วงระยะเวลาของการจัดงานมีทั้งคู่รัก ครอบครัว และประชาชนทั่วไป ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

มาร่วมบอกรักให้โลกรู้กับบรรยากาศอันแสนอบอวลไปด้วยความรักด้วยกัน ในงาน “Valentine’s Day บอกรักให้โลกรู้” วันนี้  – 16 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 14.00 น. บริเวณชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค

เดชา  อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ และบรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”

เดชา – สุจินดา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts