#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# นายกสมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เป็นประธานกล่าวอวยพรเนื่องในวันมงคลสมรสของคู่บ่าวสาว ระหว่าง น้องเบียร์ กับ น้องอั้น ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมเป็นสักขีพยานรักของคู่บ่าวสาว

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

นายกสมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เป็นประธานกล่าวอวยพรเนื่องในวันมงคลสมรสของคู่บ่าวสาว ระหว่าง น้องเบียร์ กับ น้องอั้น ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมเป็นสักขีพยานรักของคู่บ่าวสาว

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เป็นประธานกล่าวอวยพรเนื่องในวันมงคลสมรส ระหว่าง นางสาว กมลชนก เกิดจันทึก หรือน้องเบียร์ กับ นายอรรถพล นิลนาวงษ์ หรือน้องอั้น (คู่บาวสาว) โดยมีนายโชติวิทย์ เกิดจันทึก พร้อมด้วยนางสาว ธวัลรัตน์
วิเศษวงษ์ บิดามารดาฝ่ายเจ้าสาว และนายทองอยู่ นิลนาวงษ์ บิดาฝ่ายเจ้าบ่าว พร้อมทั้งนางศิริธร เยนเซ่น พี่สาวฝ่ายเจ้าบ่าว ร่วมอวยพรบนเวที ณ เทศบาลตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เมื่อช่วงค่ำวันนี้(6 มี.ค. 63) ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน และร่วมเป็นสักขีพยานรักครั้งนี้ของคู่บ่าวสาวนอกจากพิธีการบนเวทีแล้ว ทางเจ้าภาพยังได้จัดการแสดง ทั้งแสง สี เสียง ชนิดที่ว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับแขกผู้มีเกียรติได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย

#เดชา  อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ และบรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”

เดชา  อุ่นขาว   รายงานข่าว

Related posts