#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# นนทบุรี – พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบช.สตม. เดินทางไปตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดตรวจควบคุมโรค Covid-19

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#
นนทบุรี – พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบช.สตม. เดินทางไปตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดตรวจควบคุมโรค Covid-19

 วันที่ 14 เม.ย.63 เวลาประมาณ 17.30 น. พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบช.สตม. เดินทางไปตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดตรวจควบคุมโรค Covid-19 หน้าปั๊ม ปตท. ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยมี พ.ต.ท.สุริยะ พ่วงสมบัติ สว.ตม.จว.นนทบุรี และ พ.ต.ต.รตา บุญนำมา สว.กก.สส.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง กรมการขนส่ง เจ้าหน้าที่ อส. อยู่ปฏิบัติหน้าโดยพร้อมเพรียงกัน

โดย พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบช.สตม.ได้กำชับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยทั้งหมดให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวัง ให้มีการสวมหน้ากาก Face shield ถุงมือ ทุกครั้งในการปฎิบัติหน้าที่ เพื่อป้องกันตัวเองจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมกันนี้ได้มอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดควบคุมโรคทั้งหมด

#เดชา  อุ่นขาว   รายงานข่าว

Related posts