#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# 🚩โครงการคืนคุณแผ่นดิน มอบชุด PPE แก่บุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ🚩

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

🚩โครงการคืนคุณแผ่นดิน มอบชุด PPE แก่บุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ🚩

➡️ วันที่ 20 เม.ย. 63 สถานที่โครงการคืนคุณแผ่นดิน เลอคองคอร์ด ชั้น 16 คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการคืนคุณแผ่นดิน พ.ต.พญ.อมราภรณ์ วิเศษสุข แพทย์เฉพาะทางด้านโสต ศอ นาสิก รพ.ค่ายสุรนารี มอบหมายให้คุณวิมกริช วงศ์วิเศษศิริ ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการ M-Help Me คุณนพวรรณ ดุจศรีวัชร์ เลขาฯติดตามประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายบริหารภาพลักษณ์และชื่อเสียงองค์กร

➡️ มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE : Personal Protective Equipment) จำนวนกว่า 3,000 ชุด ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลทั่วประเทศ ประกอบด้วย ชุดป้องกันการติดเชื้อ ให้แก่บุคลาการทางการแพทย์ เพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อโรคแลเพิ่มความปลอดภัยในการปฎิบัติหน้าที่

➡️ ด้านนพ.อภิชน จีนเสวก ผู้อำนวยการโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี กล่าวว่า ขอบคุณน้ำใจทุกท่านและโครงการคืนคุณแผ่นดิน ที่มอบชุด PPE ให้กับทางแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ เพราะเป็นสิ่งสำคัญในการปฏิบัติงาน ขอให้ทุกคนดูแลตัวเอง อยู่บ้าน ไม่ไปพื้นที่เสี่ยง

➡️ นอกจากนี้นพ.รังสรรค์ บุตรชา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ขอบคุณทุกท่านที่ส่งกำลังใจให้แพทย์ พยาบาลทุกท่านด้วย เราคนไทยไม่ทิ้งกัน ถือเป็นชาติเดียวในโลกที่ยามเดือดร้อนเราช่วยกัน ทางโรงพยาบาลมีความพร้อมในการดูแลผู้ป่วย ให้ทุกคนดูแลสุขภาพ ใส่หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ Social distancing มีระยะห่าง

➡️ ทั้งนี้ทางโครงการคืนคุณแผ่นดินร่วมกับไปรษณีย์ไทย โดยคุณมานะ เจียมกรกต ผช.ฝปน.1 และคุณอัครพล เหลืองทอง หตธ. พร้อมด้วยทีมงานปณ.สามเสนใน ตามโครงการ “ส่งความห่วงใย ส่งให้ สู้ภัย COVID-19” ในการส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศฟรี

ขณะนี้ ทางโครงการคืนคุณแผ่นได้ดำเนินการมอบชุด PPE ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศ

#คืนคุณแผ่นดิน #โควิด-19

#เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts