#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# กรุงเทพฯ – เจ้ากรม สห.ทบ.รับมอบ ชุด PPE หน้ากากอนามัย และอุปกรณ์ชุดป้องกันโควิด-19

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

กรุงเทพฯ – เจ้ากรม สห.ทบ.รับมอบ ชุด PPE หน้ากากอนามัย และอุปกรณ์ชุดป้องกันโควิด-19

วันพุธที่ 22 เวลา 13.00 น. ณ กรมสารวัตรทหารบก :
พลตรี วัชชรินทร์ สุวรรณรินทร์ เจ้ากรมสารวัตรทหารบก ให้การต้อนรับ นางสาวราวัณย์ จเรวงศ์ ประธานบริษัท ออล แดท วันซ์ จำกัด และคุณนพดล เรืองศรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเรย์ โดมอนอินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

พร้อมศิลปินดาราตัวแทนทีมฟุตบอล Once United อาทิ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์, บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ, ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง, ป้อง ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช, DJ.โน้ส ธีรธนัฐ จิตตานนท์, คมน์ สงคาม, ทอม นิรุทธ์ และโต๋เต๋เชิญยิ้ม พร้อมรับมอบ หน้ากากอนามัย จำนวน 1,500 ชิ้น, เฟสชิว จำนวน 30 อัน, แว่นตา จำนวน 30 อัน, เจลแอลกอฮอล์ จำนวน 300 ขวด, แอลกอฮอล์ จำนวน 300 ขวด, ชุด PPE จำนวน 40 ชุด และน้ำดื่ม จำนวน 300 ขวด

เพื่อสนับสนุนหน่วยงานสารวัตรทหารบก ในการปฏิบัติหน้าที่ฯ และอีกส่วนหนึ่งได้นำไปมอบให้โรงพยาบาลพระมงกุฎ โดย พลตรี สุพัษชัย เมฆะสุวรรณดิษฐ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปสนับสนุนการปฏิบัติงานของกำลังพลและบุคลากรการแพทย์ต่อไป

โดย พลตรี วัชชรินทร์ สุวรรณรินทร์ เจ้ากรมสารวัตรทหารบก กล่าวว่า ในนามเจ้ากรมสารวัตรทหารบก ผมขอขอบคุณ คุณราวัณย์ จเรวงศ์ ประธานบริษัท ออล แดท วันซ์ จำกัด และคุณนพดล เรืองศรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเรย์ โดมอนอินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

ที่ได้นำ ชุด PPE หน้ากากอนามัย และอุปกรณ์ชุดป้องกันโควิด-19 มามอบให้ในวันนี้ โดยสิ่งของทั้งหมด จะนำไปมอบให้กำลังพลและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานใช้ประจำจุดตั้งด่าน พรก.ฉุกเฉิน และประจำจุดคัดกรอง ช่วงเวลา 22.00 น. – 04.00 น. เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยและให้บริการประชาชนต่อไป

ด้าน นางสาวราวัณย์ จเรวงศ์ ประธานบริษัท ออล แดท วันซ์ จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะบริษัทภาคเอกชน รู้สึกดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือและมอบสิ่งของครั้งนี้ ในช่วงเวลาที่วิกฤตสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) ที่กำลังระบาดอยู่เกือบทุกประเทศทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทยด้วย ซึ่งก็ได้ประสบกับปัญหาของผู้ป่วยติดเชื้ออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉะนั้นความร่วมมือกันของทุกภาคส่วนจะทำให้ประเทศไทยสามารถผ่านพ้นวิกฤตโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 นี้ไปได้
#สมาคมหนังสือพิมพ์​ส่วนภูมิภาค​ (สภท.55ปี)

#เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts