#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# สมุทรปราการ – “บิ๊กอ๋อย” ผบช.ทท.รับมอบอุปกรณ์ ชุดป้องกันโควิด-19 จาก ลี่ หลิงไฮ (Mr. LI LingHai) กก.บ. ไชน่าไทยทัวร์ และ บ.จีนธุรกิจ กรุ๊ป

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

สมุทรปราการ – “บิ๊กอ๋อย” ผบช.ทท.รับมอบอุปกรณ์ ชุดป้องกันโควิด-19 จาก ลี่ หลิงไฮ (Mr. LI LingHai) กก.บ. ไชน่าไทยทัวร์ และ บ.จีนธุรกิจ กรุ๊ป

ว้นที่ 23 เมษายน 2563 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว สุวรรณภูมิ จว.สมุทรปราการ : พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว”บิ๊กอ๋อย” (ผบช.ทท.) ให้การต้อนรับ มิสเตอร์ลี่ หลิง ไห่ (Mr. LI LingHai) กรรมการ บริษัท ไชน่าไทยทัวร์ จำกัด และ บริษัท จีนธุรกิจ กรุ๊ป จำกัด/ที่ปรึกษาสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.55 ปี) พร้อมรับมอบ หน้ากากอนามัย จำนวน 2,000 ชิ้น, ถุงมือ จำนวน 5,000 ชิ้น, เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ขนาด 60 ml จำนวน 48 หลอด (2ลัง)

และเครื่องวัดอุณหภูมิเทอร์โมสแกน 5 เครื่อง เพื่อนำไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวใช้ในการปฎิบัติหน้าที่เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโลนา 2019 (โควิธ 19) และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน โดยมี มิสเตอร์เฉิน เหวิน (Mr.CHEN WEN), มีสเตอร์ลี ชิง จื้อ (Mr.LIXINGZHI), มีสหวังหลี่ ( Miss Wang Li ), นายธนัชพงศ์ ธรรมบูชา บรรณาธิการ นสพ.ผู้นำวันนี้ ร่วมมอบด้วย

โดยทาง พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว กล่าวว่า ในนาม กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ขอขอบคุณ มิสเตอร์ลี หลิง ไห่ (Mr.LI LINGHAI) ประธานบริษัทไชน่า ไทย ทัวร์ จำกัด และบริษัทจีน ธุรกิจ กรุ๊ป จำกัด ที่มีความห่วงใยเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว และได้นำอุปกรณ์ ชุดป้องกันโควิด-19 มามอบให้ โดยจะนำไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ใช้ในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโลนา 2019 (โควิด 19) และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน ต่อไป

ด้าน มิสเตอร์ลี หลิง ไห่ (Mr.LI LINGHAI) ประธานบริษัท ไชน่า ไทย ทัวร์ จำกัด และบริษัทจีน ธุรกิจ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ตนเองมีความมุ่งมั่นจริงใจที่จะให้ความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวและบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ ในสถานการณ์ที่เราต้องร่วมมือร่วมใจกัน เพื่อสร้างมิตรภาพ ความสัมพันธ์ ความรัก ความสามัคคีระหว่างประเทศไทยและประเทศจีน ที่มีต่อกันมาอย่างยาวนาน ให้ยั่งยืนตลอดไป
#สมาคมหนังสือพิมพ์​ส่วนภูมิภาค​ (สภท.55ปี)

#เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts