#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# กรุงเทพฯ –  รอง ผบช.ภ.1 รับมอบอุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

กรุงเทพฯ –  รอง ผบช.ภ.1 รับมอบอุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

วันที่ 28 เมษายน 2563 เวลา 09.00 น. : พลตำรวจโท อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 มอบหมายให้ พลตำรวจตรี สุรพล เปรมบุตร รอง ผบช.ภ.1 ให้การต้อนรับ มิสเตอร์ ลี หลิง ไห่ Mr. LI Ling Hai ประธานกรรมการ บริษัท ไชน่าไทยทัวร์ และ จีนธุรกิจ กรุ๊ป “มุ่งมั่น จริงใจ สร้างสัมพันธ์ไทย-จีน” พร้อมคณะฯ มอบอุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 Covid-19 อาทิ หน้ากากอนามัย จำนวน 2,000 ชิ้น, ถุงมือ จำนวน 5,000 ชิ้น, เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ขนาด 60 ml จำนวน 48 หลอด (2ลัง) และเครื่องวัดอุณหภูมิเทอร์โมสแกน จำนวน 5 เครื่อง ณ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1

พลตำรวจตรี สุรพล เปรมบุตร รอง ผบช.ภ.1 ในฐานะตัวแทน ผบช.ภ.1 กล่าวขอบคุณ มิสเตอร์ ลี หลิง ไห่ Mr. LI Ling Hai ประธานกรรมการ บริษัท ไชน่าไทยทัวร์ และ จีนธุรกิจ กรุ๊ป ที่เห็นความสำคัญในเรื่องการป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 และได้มอบอุปกรณ์ป้องกันมาให้ โดยจะนำไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ในการปฏิบัติหน้าที่และตั้งด่าน พรก.ฉุกเฉิน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) ต่อไป

โดยทาง มิสเตอร์ ลี หลิง ไห่ (Mr.LI LING HAI) ประธาน กรรมการ บริษัท ไชน่าไทย ทัวร์ จำกัด และบริษัทจีน ธุรกิจ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ตนเองมีความมุ่งมั่นจริงใจที่จะให้ความช่วยเหลือผู้สื่อข่าวในส่วนภูมิภาคของประเทศไทย ในสถานการณ์ที่เราต้องร่วมมือร่วมใจกัน เพื่อสร้างมิตรภาพ ความสัมพันธ์ ความรัก ความสามัคคีระหว่างประเทศไทยและประเทศจีน ที่มีต่อกันมาอย่างยาวนาน ให้ยั่งยืนตลอดไป

#เดชา  อุ่นขาว   รายงานข่าว

Related posts