#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# นนทบุรี  – รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่นร่วมกับที่ปรึกษา กต.ตร.ผบช.ภ.1 นำทีมแพทย์ตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสโควิด 19 ให้กับกำลังพลสืบสวนและอำนวยการภาค 1

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

นนทบุรี  – รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่นร่วมกับที่ปรึกษา กต.ตร.ผบช.ภ.1 นำทีมแพทย์ตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสโควิด 19 ให้กับกำลังพลสืบสวนและอำนวยการภาค 1

วันที่ 29 เม.ย.63 เวลา 09.00 น. ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 รศ.นพ.ปินยะ เนตรวิเชียร ผอ.รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ที่ปรึกษา ผบช.ภ.1 นำทีมคณะแพทย์และพยาบาลจำนวน 20 คน ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับกำลังพลและฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการ ตำรวจภูธรภาค 1 โดยมีกำลังพลมาร่วมการตรวจคัดกรองสุขภาพจำนวน 500 นาย

พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 กล่าวว่า กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 มีความเป็นห่วงใยในสวัสดิภาพ และความปลอดภัยของกำลังพลที่ต้องสุ่มเสี่ยงต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัดและครอบครัว พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 จึงได้ประสานขอความร่วมมือกับทาง ดร.อัครพัฒน์ พร้อมเพรียงชัย ผู้บริหารของโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น เพื่อนำขทีมบุคลากรทางการแพทย์มาตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด 19

ให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 และฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการ ตำรวจภูธรภาค 1 ทุกนายโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อสนับสนุนในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในสภาวะวิกฤตจากโรคติดเชื้อดังกล่าว ซึ่งหากมีการตรวจพบว่ามีกำลังพลรายใดติดเชื้อทางโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น จะนำตัวไปทำการรักษาดูแลให้จนกว่าจะหายเป็นปกติโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายด้วยเช่นกัน

ภายหลังจากการตรวจเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว พล.ต.ต.สุภธีร์ ได้มอบสิ่งของบริโภค อาทิ นมกล่อง ไข่ไก่ เคื่องอุปโภค ให้แก่ข้าราชการตำรวจทุกนายทุี่มาเข้ารับการตรวจคัดกรอง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับกำลังทุกนายในสังกัดของกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 และฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการ ตำรวจภูธรภาค 1

#เดชา   อุ่นขาว   รายงานข่าว

Related posts