#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# นนทบุรี – ผู้ว่านนท์รับมอบตู้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด 19 ให่บริการประชาชนที่เดินทางมาติดต่อศาลากลางจังหวัด

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

นนทบุรี – ผู้ว่านนท์รับมอบตู้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด 19 ให่บริการประชาชนที่เดินทางมาติดต่อศาลากลางจังหวัด

 เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 30 เม.ย.63 ที่ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ผวจ.นนทบุรี รับมอบตู้พ่นฆ่าเชื้ออัตโนมัติพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับฆ่าเชื้อไวรัส Covid – 19 จากดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ประธาน กต.ตร.จว.นนทบุรี (ภาคประชาชน) นายทวีศักดิ์ สุทิน นายสุรสีห์ ศรีอินทร์สุทธิ์ ร่วมกับ กต.ตร.จว.และที่ปรึกษา กต.ตร.จว.นนทบุรี มอบตู้พ่นฆ่าเชื้ออัตโนมัติพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับฆ่าเชื้อไวรัส Covid – 19

พร้อมน้ำยาฆ่าเชื้อและนำเจ้าหน้าที่เข้าฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อให้กับอาคารสำนักงานศูนน์ราชการจังหวัดนนทบุรี ซึ่งออกแบบและผลิตโดยอาจารย์และนักศึกษาจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เพื่อนำไปใช้ในการบริการให้กับประชาชนและข้าราชการในศาลากลางจังหวัดนนทบุรี ที่ตำเป็นต้องเดินทางมาติดต่อราชการ ทั้งนี้เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส Covid – 19 ที่กำลังแพร่ระบาดในขณะนี้ เพื่อช่วยลดอัตราการแพร่ระบาดและความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส โดย ทาง กต.ตร.จ.นนทบุรี จะให้การสนับสนุนในเรื่องการซ่อมบำรุงและน้ำยาฆ่าเชื้อ จนกว่าจะสามารถควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดได้

#เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts