#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# เซเว่นฯ เดินหน้า มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับ รพ.ตรัง จ.ตรัง เป็นโรงพยาบาลที่ 14 ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน”

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

เซเว่นฯ เดินหน้า มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19
ให้กับ รพ.ตรัง จ.ตรัง เป็นโรงพยาบาลที่ 14 ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน”

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้า โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)ได้มอบชุดป้องกันความปลอดภัย หรือ ชุด PPE, หน้ากากอนามัย และแอลกอฮอลล์ทำความสะอาด พร้อมมอบเงินสนับสนุนโรงพยาบาลจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 รวมมูลค่า 1 ล้านบาท ให้กับโรงพยาบาลตรัง จ.ตรัง เป็นโรงพยาบาลที่ 14

โดยมีแพทย์หญิงจิรวรรณ อารยะพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตรัง เป็นผู้รับมอบ พร้อมทั้งมี คุณอาอีฉ๊ะ บิลเส็ม รองผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บมจ. ซีพี ออลล์ , นางสาวสุรีพร เยาว์แสง ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.ตรัง และ นางรุ่งนภา ฝันเชียน ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

สำหรับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เป็นเงินจาก “ลดวันละถุง คุณทำได้” ของซีพี ออลล์ นำมาจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อมอบให้กับ 77 โรงพยาบาล เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จำนวน 77 ล้านบาท โรงพยาบาลละ 1 ล้านบาท โดยจะทยอยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ต่อไป

#เดชา  อุ่นขาว   รายงานข่าว

Related posts