#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# นนทบุรี – ผู้ช่วย รมต.สำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับวัดและหน่วยงานท้องถิ่นอำเภอบางบัวทอง แจกข้าวสารสู้ภัยโควิด

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

นนทบุรี – ผู้ช่วย รมต.สำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับวัดและหน่วยงานท้องถิ่นอำเภอบางบัวทอง แจกข้าวสารสู้ภัยโควิด

วันที่ 4 พ.ค.63 ที่โรงทานวัดละหาร ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นายทศพล เพ็งส้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนางภัทธมน เพ็งส้ม ที่ปรึกษาประธานวิปรัฐบาล พระครูสิริธรรมภาณ เจ้าอาวาสวัดละหาร นายวิทยา ชพานนท์ นายอำเภอบางบัวทอง และ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริผกก.สภ.บางบัวทอง ร่วมกันแจกข้าวสาร แอลกอฮอล์ ขนมปัง ให้กับประชาชนในเขตพื้นที่อำเภอบางบัวทอง ตามพระดำริของเจ้าพระคุณสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด 19 ให้กับประชาชน ผู้ยากไร้ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19

โดยทางอำเภอบางบัวทอง ได้ร่วมกับภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้นำชุมชน ผู้นำท้องถิ่น ระดมข้าวสารจำนวน 3,500 ถุง แอลกอฮอล์ และสิ่งของจำเป็น นำออกแจกจ่ายช่วยเหลือประชาชนที่กำลังได้รับความเดือดร้อนในขณะนี้ตามวัตถุประสงค์ ” เพื่อหลายพันอิ่ม ” โดยภายในโรงทานมีการจัดวางระเบียบเป็นอย่างดีให้กับประชาชนที่เดินทางมารับสิ่งของตามบัตรคิวและเว้นระยะห่างไม่ให้ใกล้ชิดกัน รวมทั้งขอความร่วมมือให้ผู้ที่เดินทางมารับข้าวสารแบะสิ่งของที่โรงทานแห่งนี้ จะต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกคน โดยเริ่มทยอยแจกตั้งแต่วันที่ 2 – 5 พ.ค.63 เป็นต้นมา

#เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts