#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# อยุธยา – คณะผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัว ร่วมมอบสิ่งของให้กับประชาชนตามพระราชดำริสมเด็จพระสังฆราช ในการช่วยเหลือผู้ประภัยจากโรคโควิด-19

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

อยุธยา – คณะผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัว ร่วมมอบสิ่งของให้กับประชาชนตามพระราชดำริสมเด็จพระสังฆราช ในการช่วยเหลือผู้ประภัยจากโรคโควิด-19

วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 ที่วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร ดร.นิลุบล ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง พร้อมคณะผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ร่วมนำเครื่องอุปโภคและสิ่งของจำเป็นถวายแด่พระเทพมงคลโสภณ เจ้าอาวาสวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร เจ้าคณะจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยคณะสงฆ์เขตอำเภอพระนครศรีอยุธยา นำโดยพระครูอนุกูลศาสนกิจ เจ้าคณะอำเภอพระนครศรีอยุธยา เจ้าอาวาสวัดศาลาปูนวรวิหาร นายกฤษณ์ เถี่ยนมิตรภาพ เลขานุการนายกเทศมนตรีเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา มาร่วมมอบเครื่องอุปโภคบริโภคในครั้งนี้
ดร.นิลุบล ลิ่มพงศ์พันธุ์ กล่าวว่า ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในช่วงวิกฤติโรคโควิด 19 ทำให้ประชาชนขาดรายได้ ตกงาน จึงได้ร่วมกันทำบุญโดยการมอบเงินสนับสนุนโครงการตามพระราชดำริสมเด็จพระสังฆราช ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากโรคโควิด-19 โดยเลือกที่วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร และวัดศาลาปูนวรวิหาร ที่เป็นจุดหลักในการช่วยเหลือประชาชน นำเครื่องอุปโภคบริโภคมาร่วมมอบให้กับประชาชนในครั้งนี้

#เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts