#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค6 ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับตำรวจในสังกัด ภ.จว.สุโขทัย และพิษณุโลก ตามโครงการ “ขอบคุณตำรวจ”

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค6 ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับตำรวจในสังกัด ภ.จว.สุโขทัย และพิษณุโลก ตามโครงการ “ขอบคุณตำรวจ”

พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6 พร้อมด้วย พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี รอง ผบก.ฯ ปฏิบัติราชการ ภ.6 ตรวจเยี่ยม และมอบสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับตำรวจ สภ.บ้านสวน จ.สุโขทัย ตามโครงการ “ขอบคุณตำรวจ” ของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ ดร.บุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ เพื่อเป็นการตอบแทน และให้กำลังใจข้าราชการตำรวจที่ได้ทุ่มเทปฏิบัติงานในช่วงวิกฤตการณ์ การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 มิ.ย.63) ก่อนที่จะเดินทางไปตรวจเยี่ยม สภ.ท่าฉนวน จ.สุโขทัย และ สภ.ชุมแสงสงคราม จ.พิษณุโลก ตามลำดับ สำหรับการตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ ทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค6 ได้กำชับให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติหน้าที่ตามแนวทางการยกระดับการบริการประชาชนของสถานีตำรวจ เพื่อให้ข้าราชการตำรวจทุกนายบริการประชาชนทุกคนประดุจญาติของตนเองอีกด้วย

เดชา  อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รายงาน

พื้นที่สำหรับโฆษณา

Related posts