#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์ ปทุมธานี – อบจ.ปทุมธานีร่วมกับจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่ตรวจเชิงรุก ป้องกันโควิด-19

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์

ปทุมธานี – อบจ.ปทุมธานีร่วมกับจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่ตรวจเชิงรุก ป้องกันโควิด-19

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 พลตำรวจโท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วย นายพิษณุ ประภาธนานันท์ นายอำเภอธัญบุรี และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอธัญบุรี เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี และเจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรคกระทรวงสาธารณสุข ได้ร่วมกันปฎิบัติการเชิงรุกตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด19 ให้กับแม่ค้าและประชาชนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงภายในตลาดพรพัฒน์และตลาดสุชาติ หลังจากพบเชื้อผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ระรอกใหม่ ภายในตลาดพรพัฒน์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ด้าน นายพิษณุ ประภาธนานันท์ นายอำเภอธัญบุรี กล่าวว่า เรื่องปิดสถานที่ซึ่งมีโอกาสเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ-โควิด19 ตามที่จังหวัดปทุมธานีได้มีประกาศมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาด และคำสั่งปิดสถานที่เพื่อให้ผู้เกี่ยวข้องได้ถือปฏิบัติแล้วนั้นโดยที่ปรากฏสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อโควิด ขึ้นใหม่ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี โดยพบผู้ป่วยยืนยันรายใหม่เป็นแบบกลุ่มก้อน ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรค

ทางด้าน พลตำรวจโท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า ผม และองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ได้ลงพื้นที่มาดูแลความเดือนร้อนของประชาชนและช่วยหาทางแก้ไข ซึ่งจะได้นำน้ำยาพ่นป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 มาพ่นให้ทั้งตลาดพรพัฒน์และตลาดสุชาติ ส่วนเรื่องพ่อค้าแม่ค้าที่สั่งของมาแล้วและทางผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ได้สั่งปิดกะทันหันนั้น ตนก็จะนำเรื่องเข้าที่ประชุมหารือเพื่อหาทางแก้ปัญหาให้อีกครั้งหนึ่ง

#ชีวิตที่เหลือเพื่อปทุมธานี #ปทุมธานี #อบจปทุมธานี

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.56 ปี)

เดชา  อุ่นขาว  ข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รายงาน

Related posts