#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์ อยุธยา – บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส มอบทุนการศึกษาให้กับบุตรผู้สื่อข่าวที่เป็นสมาชิกของสมาคมผู้สื่อข่าว หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ พระนครศรีอยุธยา

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์

อยุธยา – บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส มอบทุนการศึกษาให้กับบุตรผู้สื่อข่าวที่เป็นสมาชิกของสมาคมผู้สื่อข่าว หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ พระนครศรีอยุธยา
วันที่ 4 มีนาคม 2565 ที่ เอไอเอสช็อป อยุธยาซิตี้พาร์ค คุณศุภกฤต จอมพงษ์
ผู้จัดการด้านงานทรัพยากรบุคคลและธุรการ เอไอเอส ภูมิภาค -ภาคกลาง คุณนภาพร โหมดตาล  หัวหน้างานขายและบริการลูกค้า เอไอเอสช็อป อยุธยาซิตี้พาร์ค  คุณณัชลัลน์ มีแสงนิล เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ เอไอเอส ภูมิภาค – ภาคกลาง ร่วมมอบทุนการศึกษาให้กับบุตรผู้สื่อข่าวที่เป็นสมาชิกของสมาคมผู้สื่อข่าว หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ พระนครศรีอยุธยา เป็นเงิน 20,000 บาท

ให้แก่ นายเผอิญ  ไทยสม นายกสมาคมผู้สื่อข่าว หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ พระนครศรีอยุธยา และคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ร่วมเข้ารับมอบทุนการศึกษา พร้อมมอบหนังสือขอบคูณแด่ บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด

สำหรับการมอบทุนการศึกษา ให้กับบุตรผู้สื่อข่าว จะทำการมอบให้ในวันที่ 5 มีนาคม 2565 หลังจากการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้สื่อข่าวที่เสียชีวิตไปแล้ว พร้อมกับเลี้ยงพระเพล ที่วัดศาลาปูน ตั้งแต่เวลา 10.30 น.เป็นต้นไป

เดชา  อุ่นขาว   รายงานจากอยุธยา

Related posts