#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท) และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตราด ได้จัดแถลงข่าว ณ ริมทะเลบริเวณโรงแรมไชยเชษฐ์รีสอร์ท

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท) และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตราด ได้จัดแถลงข่าว ณ ริมทะเลบริเวณโรงแรมไชยเชษฐ์รีสอร์ท

เริ่มแล้ว 24 พฤศจิกายน 2565 เที่ยวตราดสงาดแน่!!!โดยการส่งเสริมของภาครัฐ องค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท) และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตราด ได้จัดแถลงข่าว ณ ริมทะเลบริเวณโรงแรมไชยเชษฐ์รีสอร์ท

โดยมีนายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด เป็นประธานการแถลงข่าว นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด นางพัศลินทร์ เตวตรัตน์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานตราด และวิชิต สุกระสูยานนท์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตราด ร่วมกันแถลงข่าวเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวบนเกาะช้างจังหวัดตราด ครั้งที่ 2 ปีพ.ศ. 2566 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในเกาะช้าง โดยการประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวเข้ามาพักผ่อนตามโรงแรมหรือรีสอร์ท ซึ่งมีมากในเกาะช้างแล้วได้สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนชาวเกาะช้างหรือนั่งชิลๆกับร้านอาหารทะเลสดๆซึ่งมีมากจริงๆในเกาะช้างเรียกว่าทะเลภาคตะวันออกอุดมสมบูรณ์ด้วย กุ้ง หอยปู ปลา น่าสนใจไปเที่ยวครับเกาะช้างจังหวัดตราด หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท)สำนักงานตราดโทรศัพท์ 039-597259 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. เที่ยวเมืองไทยไม่ไปไม่รู้วันนี้ขอบคุณและสวัสดีครับ

เดชา  อุ่นขาว  ยรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รายงาน

สนับสนุนโดย

Related posts