#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์ พร้อมแล้ว! Commando Blitz ลงพื้นที่กระจาย เรนเจอร์ สเก้าท์ เอ็กซ์ตรีม สูตรใหม่ ควันน้อยเจ้าแรกในไทย ยาจุดกันยุงเรนเจอร์ สเก้าท์ เอ็กซ์ตรีม สูตรใหม่ ควันน้อยเจ้าแรกในประเทศไทย มาพร้อมพลังเอ็กซ์ตรีม น็อกยุงทั้งเร็วและแรงที่สุด ภายใต้กฎหมายไทย

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์

พร้อมแล้ว! Commando Blitz ลงพื้นที่กระจาย เรนเจอร์ สเก้าท์ เอ็กซ์ตรีม สูตรใหม่ ควันน้อยเจ้าแรกในไทย ยาจุดกันยุงเรนเจอร์ สเก้าท์ เอ็กซ์ตรีม สูตรใหม่ ควันน้อยเจ้าแรกในประเทศไทย มาพร้อมพลังเอ็กซ์ตรีม น็อกยุงทั้งเร็วและแรงที่สุด ภายใต้กฎหมายไทย

นายธนัท ธนาบริบูรณ์ ประธานบริษัท ธนัทกร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในฐานะผู้แทนจำหน่ายยาจุดกันยุงเรนเจอร์ สเก้าท์ เอ็กซ์ตรีม เป็นประธานปล่อยคาราวานรถยนต์ ลงพื้นที่กระจายสินค้าสู่ร้านค้า ให้ถึงมือผู้บริโภค ซึ่งชาวบ้านในพื้นที่มีนบุรี-ลาดกระบัง กรุงเทพฯ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี

โดยนายธนัท กล่าวว่า ในวันนี้(27 ก.พ.2566) ที่ บริษัท ธนัทกร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นการโปรโมทยาจุดกันยุงเรนเจอร์ สเก้าท์ เอ็กซ์ตรีมสูตรใหม่ ยังคงตอกย้ำถึงความเป็นยาจุดกันยุงที่มีควันน้อยเจ้าแรกในประเทศไทย และมียอดขายอันดับ 1 ถึง 4 ปีซ้อน ซึ่งทางเรนเจอร์ สเก้าท์ ได้ปล่อยสูตรใหม่ พลังเอ็กซ์ตรีม ที่ประสิทธิภาพน็อกยุงที่เร็ว และแรงที่สุดในขณะนี้ ลงพื้นที่กระจายให้กับร้านค้า เป็นครั้งแรก โดยพนักงานทุกภาคส่วน ถือเป็นความร่วมมือร่วมใจ สมัครสามัคคีของพนักงาน และความตั้งใจที่มอบสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้ในเขตพื่นที่

ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจ และชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ยาจุดกันยุงเรนเจอร์ สเก้าท์สูตรใหม่นี้ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา ,โลตัส ,บิ๊กซี ,ซี เจ เอ็กซ์เพรส ,แฟมิลี่มาร์ท และร้านค้าชั้นนำ ทั่วไป./

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

เดชา  อุ่นขาว  บรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รายงาน

Related posts