#เดย์ไทม์นิส์ออนไลน์ อยุธยา – ผู้สมัครส.ส เขต 2 อยุธยาพรรคพลังประชารัฐ. ตัวใหญ่ น้ำหนัก 126 กิโลกรัม ได้ เดินเหยียบ เรือ ผิด ล่ม ตกน้ำ โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ กลางแม่น้ำลพบุรี

#เดย์ไทม์นิส์ออนไลน์

อยุธยา – ผู้สมัครส.ส เขต 2 อยุธยาพรรคพลังประชารัฐ. ตัวใหญ่ น้ำหนัก 126 กิโลกรัม ได้ เดินเหยียบ เรือ ผิด ล่ม ตกน้ำ โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ กลางแม่น้ำลพบุรี

ผู้สมัครส.สเขต 2 อยุธยาเบอร์ 6 พรรคพลังประชารัฐ ได้ออก หาเสียงทางน้ำแม่น้ำลพบุรีเขตพื้นที่ตำบล หัวไผ่อำเภอมหาราชจังหวัดพระนครศรีอยุธยาซึ่งลงหาเสียงในเรือ และตะโกนหาเสียงริมแม่น้ำให้มีการ ลงคะแนนวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 นี้ ให้ออกมาเลือกตั้งและให้คนที่รักขณะออกหาเสียง ของตัวเอง ในพรรค พลังประชารัฐ ขากลับ ซึ่งผู้สมัครส.สหาเสียงนั้น ได้ ตัวใหญ่ ขนาด ขากลับลงเรือเพื่อขึ้นฝั่งและขึ้นสะพานขาดลงแม่น้ำไม่ได้เนื่องจากมี เชือกขวางอยู่จึงได้ก้าวลงเรือลำเล็กแต่ปรากฏว่าเรือดังกล่าวนั้นและเป็นเรือพลาสติกรับน้ำหนักไม่ไหวจึงได้พลิกคว่ำหงายท้องลงน้ำ ทันทีทำให้ผู้สมัครส.สซึ่งตัวใหญ่อยู่แล้ว ต้อง เปียกปอน ไปในน้ำด้วยและ บวกกับที่ตัวนั้นมีน้ำหนักประมาณ 126 กิโลกรัม ทำให้รับน้ำหนักของเรือที่มีขนาดเล็กไม่ไหว แต่อุบัติเหตุนี้โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดและโชคดีที่กลับมาอยู่ริมตลิ่งแล้ว สร้างความแตกตื่นกับผู้ที่หาเสียงและชาวบ้านที่อยู่ริมตลิ่ง แม่น้ำลพบุรี ตำบลหัวไผ่อำเภอมหาราชจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่มาต้อนรับหลายคน

นาย ตู๋ ธนพล. บุญเจริญกิจผู้สมัครเบอร์ 6 เขต 2 อยุธยาพรรคพลังประชารัฐ ได้บอกว่า ทุกวัน ตนนั้นจะออกหาเสียงและพึ่งเป็นคนลงสมัครส.ส เป็นครั้งแรก และในครั้งนี้ ก็ตื่นเต้นเช่นเดียวกันเลยลงไปหาเสียงทางแม่น้ำเนื่องจากไม่มีใคร ลงเรือหาเสียงทางแม่น้ำมากนักลงเรือหาเสียงทางแม่น้ำ หลังจากนั้นกลับมาก็กลัวอยู่เช่นเดียวกันเพราะเรือมันเล็กแต่พอมาถึงฝั่ง โชคดีที่ ไม่ร่มกลางแม่น้ำแต่พอกลับมาถึง ปรากฏว่าทางที่ขึ้นสะพานนั้นมีเชือกลาวลวดอยู่ไม่สามารถที่จะขึ้นได้จะต้องละเอียดเหยียบเรือลำเล็กขึ้นเพราะเรือใหญ่ที่ตนนั่งนั้น ไปไม่ถึงบริเวณสะพานจะต้องข้ามจากเรือลำเล็กไปแต่ปรากฏว่าลืมว่าตัวเองนั้นมีน้ำหนักมากจึงลงไปเรือลำเล็กก่อนหลังจากนั้นจึงพลิกคว่ำตนจึงตกไปในน้ำแต่โชคดีเป็นที่ตื้นไม่ลึกมากก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เรือล่มลงเพราะเป็นเรือพลาสติกลำเล็กเกินไป เพราะตัวเองนั้นเป็นคนอ้วน

เดชา   อุ่นขาว   ข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รายงานจากอยุธยา

Related posts