เดย์ไทม์นิสว์ออนไลน์ ###ข่าวสาร สร้างสรรค์ ทันเหตุการณ์### กกต.อยุธยา เรียกสถานีวิทยุชุมชนสร้างความเข้าใจการเผยแพร่การหาเสียงของผู้สมัครเลือกตั้ง สส.

เดย์ไทม์นิสว์ออนไลน์ ###ข่าวสาร สร้างสรรค์ ทันเหตุการณ์###กกต.อยุธยา เรียกสถานีวิทยุชุมชนสร้างความเข้าใจการเผยแพร่การหาเสียงของผู้สมัครเลือกตั้ง สส.แบบแบ่งเขต ก่อนนำสปอตหาเสียงเผยแพร่ 15 กุมภาพันธ์นี้


เช้าวันนี้ (6 ก.พ.62) ที่สำนักงาน กกต. พระนครศรีอยุธยา นายนพดล คงสมโอษฐ์ ผู้อำนวยการ กกต.อยุธยา ได้เรียกผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สร้างความรู้ความเข้าใจในการนำสปอตหาเสียงของผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบแบ่งเขตเลือกตั้งเผยแพร่ โดยย้ำว่าหลังจากครบกำหนดการรับสมัครรับเลือกตั้งแล้วในวันที่ 8 กุมภาพันธ์แล้ว ผู้สมัครที่ประสงค์จะนำสปอตเผยแพร่ทางสถานีวิทยุที่ให้ความร่วมมือจัดสรรเวลาให้ จะต้องจัดทำสปอตพร้อมสคริปให้ กกต. ตรวจความถูกต้องก่อนส่งต่อให้สถานีวิทยุเผยแพร่ ซึ่ง กกต. จะบริหารจัดการให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ หลังจากนั้นจะนำส่งให้สถานีวิทยุในพื้นที่เผยแพร่ทันที โดยจะเผยแพร่ทั้ง 4 เขตเลือกตั้ง ท่านละ 5 นาที ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ทั้งนี้ การจัดสรรเวลาจะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

ขอบคุณภาพข่าวจากสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

///ถูกใจ กดไลค์ กดแชร์ ด้วยนะครับ///

เดชา – สุจินดา   อุ่นขาว  รายงานจากอยุธยา

089 – 9012002

Related posts