ข่าวสาร สร้างสรรค์ ทันเหตุการณ์//เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์//สมาคมผู้สื่อข่าว หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ พระนครศรีอยุธยา จัดงานวันนักข่าวประจำปี 2562

ข่าวสาร สร้างสรรค์ ทันเหตุการณ์//เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์//สมาคมผู้สื่อข่าว หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ พระนครศรีอยุธยา จัดงานวันนักข่าวประจำปี 2562

เมื่อวันที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๒ ของทุกปี ซึ่งเป็นวันสื่อสารมวลชนแห่งชาติ หรือวันนักข่าว ทางสมาคมผู้สื่อข่าว หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ พระนครศรีอยุธยา จัดงานวันนักข่าวประจำปี ๒๕๖๒ โดยการนำของนายเผอิญ ไทยสม นายกสมาคมผู้สื่อข่าว หนังสือพิพม์ โทรทัศน์ พระนครศรีอยุธยา พร้อมกับสมาชิกของสมาคมฯ ร่วมกัยจัดกิจกรรมตั้งแต่ตอนเช้า จากการทำบุญอุทิศส่วนบุญให้ส่วนกุศลให้กับผู้สื่อข่าวที่ล่วงลับไปแล้วด้วยถวายสังฆทานที่วัดพิชัยสงครามส่วนในตอนบ่ายได้มีการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตร ระหว่างหัวหน้าส่วนราชการ กับ สื่อมวลชน ณ สนามหญ้าของศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค โดยได้รับการสนับสนุนสนามจากศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์คและในเวลา ๑๘.๐๐ น. ทางสมาคมฯ ได้จัดงานสังสรรค์ วันนักข่าวประจำปี ๒๕๖๒ ณ โรงแรมอยุธยาแกรนด์
ในงานมีการมอบทุนการศึกษา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก A I S เป็นประจำทุกปี และได้รับมอบเงินจากผู้มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก เพือจัดเป็นสวัสดิการแก่ผู้สื่อข่าวที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯเช่นการทำประกันอุบัติเหตุ มอบเงินให้ในกรณี สมาชิกเสียชีวิต มอบเงินให้กับพ่อ แม่ สามี ภรรยา และบุตร ที่ถูกต้องตามกฏหมาย เป็นต้น
นายเผอิญ ไทยสม นายกสมาคมผู้สื่อข่าว หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ พระนครศรีอยุธยา ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนทางสมาคมฯ เป็นประจำทุกปี

เดชา อุ่นขาว ผู้ดูแลเว็บไซค์//บรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”

เดชา อุ่นขาวรายงานจากอยุธยา

Related posts