#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.55 ปี) ชวนชิม! แจ่วฮ้อน คนกลางดง ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.55 ปี) ชวนชิม! แจ่วฮ้อน คนกลางดง ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เมื่อมาถึงเมืองโคราชทั้งทีก็ต้องแวะเติมพลังกันซะหน่อย ก่อนขับรถเข้ากรุง ซึ่งในการเดินทางครั้งนี้ ทางสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ขอเชิญมาแวะชิม ของดีของเด็ดต้องที่นี่ “แจ่วฮ้อน คนกลางดง”ยามอาทิตย์ลับอัสดง หลายคนก็เตรียมที่จะหาร้านค้า ร้านอาหารที่จะนัดพบปะสังสรรค์กัน เช่นเดียวกับ

คุณอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.55 ปี) ที่ได้มีโอกาสแวะมาเยือนจังหวัดนครราชสีมา และได้แวะชิมรสชาติอาหารอร่อยแซ่บ กับบรรยากาศเป็นกันเองที่ร้าน “แจ่วฮ้อน คนกลางดง” ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราช โดยมีคุณอรุณี มิ่งสูงเนิน เป็นเจ้าของร้าน และคุณสวรรค์ สังเกตกิจ ที่ปรึกษาสมาคมฯ ให้เกียรติมาเป็นที่ปรึกษาของร้านแห่งนี้

สำหรับเมนูอาหารที่ร้านนี้ คงจะหนีไม่พ้น “แจ่วฮ้อน” ที่มีน้ำซุปเข้มข้นด้วยสูตรที่ทางร้านคิดค้นรังสรรค์ได้อย่างลงตัว แสนอร่อย เมื่อเสิร์ฟมาพร้อมกับเนื้อ หรือหมูสไลด์ มาแบบพอดีคำ ก็จะได้สัมผัสถึงรสชาติที่ลงตัวแบบไม่มีที่ติ เพราะทางร้านคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เพื่อให้คอแจ่วฮ้อนได้รับประทานกันอย่างจุใจ

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเมนู หมูทอดน้ำปลา ,คอหมูย่างร้อนๆ ที่ย่างกันแบบสดใหม่ทุกจาน ทำให้เพิ่มอรรถรสในการกินเป็นอย่างยิ่ง และอีกหลากหลายเมนูเลิศรสแสนอร่อย รับประกันว่าคออาหารอีสานไม่ควรพลาด และสำคัญราคาย่อมเยาแบบมิตรภาพอีกด้วยทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะลองลิ้มชิมรสชาติตำนานอาหารอีสานแท้ๆ สามารถแวะมาอิ่มอร่อยชิมกันได้ที่ร้าน “แจ่วฮ้อน คนกลางดง” ซึ่งตั้งอยู่เลขที่19 ถนนร่วมเริงไชย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. ทุกวัน เด้อจ้าเด้อ…

เดชา   อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”

เดชา  อุ่นขาว   รายงานข่าว

Related posts