#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.55ปี)/นายกสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร (สททท.) นำคณะ เดินทางไปมอบอุปกรณ์การศึกษา และอุปกรณ์การกีฬา ให้กับ 10 โรงเรียน ในจังหวัดนนทบุรี เพื่อให้เด็กๆ ได้เสริมสร้างทักษะทางความรู้ และทักษะทางการกีฬา ที่จะใช้เป็นเกราะคุ้มกันให้ห่างไกลจากยาเสพติด

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.55ปี)/นายกสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร (สททท.) นำคณะ เดินทางไปมอบอุปกรณ์การศึกษา และอุปกรณ์การกีฬา ให้กับ 10 โรงเรียน ในจังหวัดนนทบุรี เพื่อให้เด็กๆ ได้เสริมสร้างทักษะทางความรู้ และทักษะทางการกีฬา ที่จะใช้เป็นเกราะคุ้มกันให้ห่างไกลจากยาเสพติด

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.55ปี)/นายกสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร (สททท.) พร้อมด้วย นายธวัชชัย เฟื่องอนันต์ บรรณารักษ์ สมาคม สภท.55ปี/อุปนายกสมาคม สททท. ,อ.มังกร พันเศียร (เชียง ถง หลง) ประธานฝ่ายพิธีกรรมสมาคม สททท.
ร่วมกับมูลนิธิปอเต็กตึ้ง และ ค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ นำคณะ ไปมอบอุปกรณ์การศึกษา และอุปกรณ์การกีฬา ให้กับเด็กนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษา จำนวน 10 โรงเรียน ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (3 มี.ค. 63)

โดยเริ่มต้นกันที่ โรงเรียนประชารัฐบำรุง อำเภอบางบัวทอง ซึ่งทางคณะได้รับการต้อนรับอย่างดีจาก ว่าที่ร้อยตรี อนิรุทธิ์ อับดุลลากาซิม ผู้อำนวยการโรงเรียน ก่อนที่จะเดินทางไปมอบอุปกรณ์การศึกษา และอุปกรณ์การกีฬา ให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนแสงประเสริฐ ผ่านทาง อ.ชาคริสต์ ทองรักชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนอีกด้วย นอกจากนี้ ทางคณะได้เดินทางไปยังโรงเรียนชุมชนไมตรีอุทิศ ,โรงเรียนวัดลาดปลาดุก ,โรงเรียนชุมชนวัดบางไผ่ อำเภอบางบัวทอง โดยมี อ.ทรงศรี นาคทับที ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนไมตรีอุทิศ ,อ.สมบูรณ์ บัวจำรัส ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดลาดปลาดุก และ อ.ปิยะนันท์ วัฒกีเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดบางไผ่ ให้การต้อนรับด้วยเช่นกัน

พร้อมกันนี้ ทางคณะ ได้เดินทางไปมอบอุปกรณ์การศึกษา และอุปกรณ์การกีฬา ให้กับเด็กๆ ที่โรงเรียนวัดสะพานสูง อำเภอปากเกร็ด ผ่านทางผู้อำนวยการโรงเรียน อาจารย์ศิริพร ศรีอินทร์สุทธิ์ โดยมีอาจารย์สมโภชน์ ทองโคตร เป็นผู้รับแทน จากนั้นได้เดินทางไปมอบอุปกรณ์การศึกษา และอุปกรณ์การกีฬายังโรงเรียนวัดอินทาราม ,โรงเรียนไทยรัฐวิทยา95 (วัดโพธิ์ทองบน) ,โรงเรียนวัดศาลากุน และโรงเรียนวัดปรมัยยิกาวาส โดยมีผู้อำนวยการแต่ละโรงเรียนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวนี้ ทางนายกฯ สภท.55ปี/สททท. เปิดเผยว่า ทางคณะกรรมการได้ร่วมกันหารือที่จะจัดกิจกรรมสาธารณกุศลขึ้น ก่อนที่ประชุมจะมีมติว่า ให้นำอุปกรณ์การศึกษา และอุปกรณ์การกีฬา ไปมอบให้กับเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษา จำนวน 10 โรงเรียน ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เพื่อให้เด็กนักเรียนได้เสริมสร้างทักษะทางความรู้ และกีฬา ที่จะใช้เป็นเกราะป้องกันให้ห่างไกลจากยาเสพติด ซึ่งเด็กและเยาวชนเหล่านี้ จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญของชาติในอนาคต จึงจะต้องให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของความคิด และร่างกายที่แข็งแรง เพื่อพร้อมที่จะต่อสู้กับอบายมุขต่างๆ ที่จะเข้ามาชักจูงให้เด็กๆ เดินหลงทางไปในทางที่ไม่ดี

ทั้งนี้ ทางนายอนันต์ นิลมานนท์ ยังระบุว่า ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ จะสำเร็จไม่ได้ หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ร่วมบริจาค อาทิ คุณอรรถการ ตฤษณารังสี ประธานสถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่ ,คุณวิศิษฐ์ เอี่ยมวิโรจน์ฤทธิ์ เจ้าของโรงแรมป่าตองพารากอน รีสอร์ท แอนด์สปา จ.ภูเก็ต ,คุณนราธิเบต ทองดำ (เสี่ยเบส เชียงใหม่) ,พลตรี วัชชรินทร์ สุวรรณรินทร์ เจ้ากรมสารวัตรทหารบก ,คุณพีรพล แสงสุนีย์ (คุณอ๋ำ) ,คุณเมฆงาม บัวเลียง (คุณหน่อย) ,คุณพรอรัญ สุวรรณพลาย (คุณนิ่ม) บริษัท ไมโครไบโอเทค จำกัด ,คุณสุจิตรา แก้วเงิน

บริษัท รักษาความปลอดภัย แซม กรุ๊ป จำกัด ,คุณณัฏฐรัชช์ พรธาดาวิทย์ (เสี่ยทศ ชนแดน) ,คุณวรัชยา วงษ์ธัญญะ (คุณบัว) และครอบครัว ,คุณเสมอ และคุณอุมาลี บุญญาวัลย์ ร้านครัวเสวย ประตูน้ำ ,คุณเกรียงไกร หิรัญพันธุ์ทิพย์ นายกสมาคมเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง ,คุณศิริศักดิ์ ลิ้มภักดี (คุณหน่อย เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี) ,คุณชินวัฒน์ ใจกุศลสูงยิ่ง ,คุณวันทนา วิริยะกุล (คุณหน่อง) เจ้าของ นสพ.ไทยแหลมทอง ,คุณบังอร ศกุนะสิงห์ นายทะเบียน สภท. ,คุณสมจิตร แว่นแก้ว เจ้าของค่ายมวยจิตร เมืองนนท์ ,คุณนำชัยชนะ ดีวิ อุปนายกภาคกลาง สภท. และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

อย่างไก็ตาม ทาง สภท. และ สททท. ต้องขอขอบคุณผู้อำนวยการรายการ at Time (แอทไทม์) ททบ.5 คุณภูพัชร ภู่ทอง หรือคุณโอ๊ค พร้อมทีมงานที่ร่วมถ่ายทำรายการ รวมถึงคณะศิษยานุศิษย์ของอาจารย์มังกร พันเศียร (เชียง ถง หลง) ที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

#สมาคมหนังสือพิมพ์​ส่วนภูมิภาค​ (สภท.55ปี)
#สมาคมเทวาลัยองค์​เทพประธาน​พร​ (สททท.)

#เดชา  อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ และบรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”

เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts