#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# เซเว่นฯ เตรียมความพร้อมรองรับความต้องการของประชาชนในด้านสินค้าอุปโภค บริโภค ในยามวิกฤตอย่างเต็มที่ พร้อมเดินเคียงข้างคนไทยฝ่าวิกฤตไวรัสโควิด-19 ไปด้วยกัน

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

เซเว่นฯ เตรียมความพร้อมรองรับความต้องการของประชาชนในด้านสินค้าอุปโภค บริโภค ในยามวิกฤตอย่างเต็มที่ พร้อมเดินเคียงข้างคนไทยฝ่าวิกฤตไวรัสโควิด-19 ไปด้วยกัน

นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว ที่ปรึกษาอาวุโสคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และกระแสข่าวความกังวลของผู้บริโภคต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น มีการแชร์ข้อความและแชร์ภาพการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อกักตุนกันอย่างแพร่หลายบนโลกโซเชียลมีเดีย ทำให้ประชาชนจำนวนมากเกรงว่าจะมีสินค้าไม่เพียงพอต่อการบริโภคนั้น

บริษัทฯ ขอให้พี่น้องประชาชนมั่นใจว่าร้านเซเว่น อีเลฟเว่นที่อยู่ในทุกชุมชนทั่วประเทศได้เตรียมความพร้อมด้านสินค้าอุปโภค บริโภค ไม่ว่าจะเป็นข้าวสาร น้ำดื่ม อาหารกระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ข้าวกล่องอาหารแช่แข็งและแช่เย็น (RTE) รวมถึงสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันอย่างเพียงพอกับความต้องการของผู้บริโภคในยามวิกฤต พร้อมทั้งได้จัดเตรียมสต๊อกสินค้าและมีการสั่งสินค้าเพิ่มอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน บริษัทขอเป็นกำลังใจให้คณะแพทย์ บุคลากรทางทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ ทุกภาคส่วน และประชาชนทุกคนร่วมฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน

#เดชา  อุ่นขาว  ผู้ดูแลเว็บไซต์ และบรรณาธิการข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”

#เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts