#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# อยุธยา – นักศึกษาหารายได้เสริมในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ให้กับผู้บริโภค ตั้งเป้าเก็บเงินสะสมเรียนต่อ

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

อยุธยา – นักศึกษาหารายได้เสริมในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ให้กับผู้บริโภค ตั้งเป้าเก็บเงินสะสมเรียนต่อ

นางสาวนาฏนภางค์   ภาคีรุณ   นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า ปัจจุบันยังศึกษาอยู่ ใกล้จบแล้ว ในสาขาวิชาประวัติศาสตร์   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ตั้งเป้าหมายว่าหากเรียนจบจะหางานทำทันทีตามที่ใจมุ่งหวังไว้ เป็นคนจังหวัดพระนครศรีอยุธยาโดยกำเนิด อยู่อำเภอบางปะอิน ตำบลบ้านกรด

และด้วยอยากมีรายได้เป็นของตนเองและเก็บสะสมไว้ใช้ขณะเรียน จึงคิดสร้างอาชีพในช่วงสถานการณ์โควิด 19 และปิดเทอม จึงคิดทำสูตรชานม…..หลายรสชาติ  ขายในราคาย่อมเยาให้ลูกค้าได้เลือกบริโภค โดยผลิตอย่างมีคุณภาพ ด้วยรสชาติอร่อยถูกปาก เริ่มตั้งแต่ชานมที่ผสมเอง ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ และสติกเกอร์

พร้อมเปิดขายริมทางในซอยวัดสุทธิรุจิราราม หลังบิ๊กซีอยุธยา ก่อนถึงหมู่บ้านสีวลีและรักไทย เปิดขายตั้งแต่เวลา 8.00-11.00 น. เป็นประจำทุกวัน ส่วนช่วงบ่ายจากการโพสใน facebook จะรับออเดอร์ของแต่ละวัน และพร้อมส่งสินค้าให้ลูกค้าโดยตรงในวันถัดไป หากใครสนใจบริโภคชานม “Cha Mai La” ผ่านไปมาหรือจะสั่งโดยตรง โทร. 096 829 8954 และ 097 0828954

#เดชา  อุ่นขาว   รายงานข่าวจากอยุธยา

Related posts