#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# คนกล่อมโลก! รวมพลคนลูกทุ่งขับกล่อมบทเพลงส่งแรงใจให้คนไทยสู้ฝ่าวิกฤติโควิด-19

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

คนกล่อมโลก! รวมพลคนลูกทุ่งขับกล่อมบทเพลงส่งแรงใจให้คนไทยสู้ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ศิลปินลูกทุ่งรวมใจร้องเพลง “คนกล่อมโลก” ให้กำลังใจคนไทยทุกคน อดทนอดกลั้นฟันฝ่ามหันตภัยไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ไปให้ได้

คุณเสรี รุ่งสว่าง อดีตนายกสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยคุณทศพล หิมพานต์ นายกสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย คนปัจจุบัน นำทีมศิลปินลูกทุ่งมากมาย มาร่วมกันขับกล่อมบทเพลง “คนกล่อมโลก” เพื่อให้กำลังเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็น บุคลากรทางการแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ ตำรวจ ทหาร ประชาชนคนไทย และให้กำลังใจศิลปินร่วมวงการทุกๆ แขนง ให้อดทนอดกลั้นฟันฝ่ามหันตภัยไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ไปให้ได้

สำหรับการร่วมร้องเพลงในครั้งนี้ ได้มีศิลปินลูกทุ่งมากมายหลากหลายศิลปิน อาทิ คุณน้ำผึ้ง จุฬัมภา ,คุณแมวเหมียว เขี้ยวเพชร ,คุณหน่อย นวรัตน์ ,น้องเอญ่า ภัสวรัญชน์ รุ่งเรืองธนาวงศ์ ,คุณสมมาส ราชสีมา ,น้องเกอวเบอรี่ ,คุณสายันห์ ลายไทย ,คุณเด่นชัย สายสุพรรณ ,คุณรุ่ง สุริยา ,คุณปีเตอร์ โฟดิฟาย และศิลปินอีกมากมาย

ทั้งนี้ ในส่วนของแฟนคลับทุกท่านสามารถติดตามผลงาน และร่วมส่งแรงใจให้ศิลปินในดวงใจของท่านได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของแต่ละศิลปินได้เลย โดยศิลปินทุกๆ ชีวิตจะร้องเพลงโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อส่งกำลังใจให้ชาวไทยทั้งประเทศลุยสู้ฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน…

 

#เดชา  อุ่นขาว  รายงานข่าว

Related posts