#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# ส่งต่อน้ำใจไทย! เจ้ากรม สห.ทบ. จับมือ กต.ตร.สน.บึงกุ่ม-บจก.ออลแดท วัลซ์ มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับ ตร.-ชาวบึงกุ่ม

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

ส่งต่อน้ำใจไทย! เจ้ากรม สห.ทบ. จับมือ กต.ตร.สน.บึงกุ่ม-บจก.ออลแดท วัลซ์ มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับ ตร.-ชาวบึงกุ่ม


เจ้ากรมการสารวัตรทหารบก ร่วมกับคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ(กต.ตร.) สน.บึงกุ่ม และประธานบริษัท ออลแดทวัลซ์ จำกัด มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับตำรวจ และประชาชนในพื้นที่ สน.บึงกุ่ม

พล.ต.วัชชรินทร์ สุวรรณรินทร์ เจ้ากรมการสารวัตรทหารบก ร่วมกับ กต.ตร.สน.บึงกุ่ม และคุณราวัลย์ จเรวงศ์ ประธานบริษัท ออล แดท วันซ์ จำกัด ได้นำสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค ไปมอบให้ตำรวจนครบาลบึงกุ่ม และประชาชนในชุมชนแก้วฟ้าชัยมงคล รวมทั้งสิ้น 250 ชุด เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (23 เม.ย. 63)

โดย เจ้ากรมการสารวัตรทหารบก กล่าวว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ คณะ กต.ตร. สน.บึงกุ่ม และบริษัทภาคเอกชน ที่มีจิตสาธารณะนำสิ่งของต่างๆ มามอบกับให้ข้าราชการตำรวจและประชาชนในเขตพื้นที่ดังกล่าว ที่ได้รับผลกระทบในช่วงที่สถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งในวันนี้ ตนเอง และคณะได้นำสิ่งของมามอบให้กับผู้ได้รับผลกระทบดังกล่าวนี้ ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างบุญสร้างกุศลอีกทางหนึ่ง และกิจกรรมแบบนี้ ตนเอง และผู้ใจบุญ จะรวบรวมสิ่งของเพื่อไปช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบในพื้นที่ต่างๆ ในโอกาสหน้าต่อไป

#เดชา  อุ่นขาว   รายงานข่าว

Related posts