#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# “บิ๊กเยิ้ม” พล.อ.ธวัชชัย สมุทรสาคร สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานเปิดตัวสมุนไพร เสริมสุขภาพ สร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันไวรัส

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์#

“บิ๊กเยิ้ม” พล.อ.ธวัชชัย สมุทรสาคร สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานเปิดตัวสมุนไพร เสริมสุขภาพ สร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันไวรัส

เมื่อเวลา 11:00 น. ของวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ที่บ้านเรือนไทย ถนนพุทธมณฑลสาย 2 :
พล.อ.ธวัชชัย สมุทรสาคร สมาชิกวุฒิสภา และอดีตแม่ทัพภาคที่ 2 ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดตัวสมุนไพร “แร่ธาตุ ทองลังกา” MINECLE FULVIC ACID ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เสริมสุขภาพต้านเชื้อไวรัส โดยมี นายณัฏฐรัชช์ พรธาดาวิทย์ (เสี่ยทศ ชนแดน) เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการ การกระจายอำนาจปกครองส่วนท้องถิ่น และประธาน “กองทุนทองขาว 9 พอเพียง” ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมด้วย นายทัพพ์ฐพนธ์ ธรรมภักดี ที่ปรึกษาบริษัท ทองลังกา จำกัด และบริษัท ที-บาสท์ จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารผลิตภัณฑ์ สมุนไพร”แร่ธาตุ ทองลังกา และนายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.55ปี), คุณอัศฐาพร ณ นคร ที่ปรึกษา สภท. โดยมีสื่อมวลชน รวมทำข่าวเป็นจำนวนมาก

พล.อ.ธวัชชัย สว. กล่าวว่า ตนรู้สึกเป็นเกียรติ ที่ได้รับเชิญให้มาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม “สมุนไพร-ทองลังกา” MINECLE FULVIC ACID ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้ ทราบว่ามีวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ มากถึง 77 ชนิด หากรับประทานเป็นประจำ จะทำให้เกิดปฏิกิริยาในแนวบวกกับร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรงกระฉับกระเฉง ตนคิดว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ที่ผู้ผลิตได้คิดค้นขึ้นมา มีทั้งจำหน่าย และแจกฟรี! ในส่วนตน คาดว่าน่าจะเกิดประโยชน์ต่อประชาชน และส่วนรวมอย่างแน่นอน

ด้าน นายณัฏฐรัชช์ (เสี่ยทศ ชนแดน) กล่าวว่า ตนได้ทดลอง สมุนไพร-แร่ธาตุ ทองลังกา MINECLE FULVIC ACID ให้กับบุคคลที่รู้จักและพนักงานในบริษัท ได้กินอาหารเสริมดังกล่าวแล้วเห็นถึงสรรพคุณต่างๆ เป็นสิ่งที่น่ามหัศจรรย์มาก จึงคิดว่าสมุนไพร-แร่ธาตุ ทองลังกา นี้น่าจะนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากเชื้อไวรัสต่างๆ ซึ่งแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้กับประชาชนอีกทั้งยังช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ ให้รอดพ้นจากเชื้อไวรัส อีกด้วย ส่วนตัวเองในฐานะ “ประธานทองขาวกองทุน 9 พอเพียง” ได้ทำกิจกรรมช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก ทั้งภาครัฐ-เอกชน และประชาชน ซึ่งเป็นกิจกรรมได้ทำต่อเนื่องตลอดมา และในโอกาสนี้ ตนพร้อมปวารณาว่าจะช่วยเหลือสังคม โดยการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “สมุนไพร-แร่ธาตุ ทองลังกา” MINECLE FULVIC ACID นี้ เพื่อมามอบแจกฟรี! ให้กับประชาชน อีกส่วนหนึ่งด้วย

ด้าน นายทัพพ์ฐพนธ์ ธรรมภักดี ที่ปรึกษาบริษัท ทองลังกา จำกัด และบริษัท
ที-บาสท์ จำกัด เปิดเผยว่า ต้นในฐานะที่เป็นที่ปรึกษาทั้ง 2 บริษัท ซึ่งบริษัทได้ดำเนินการผลิตอาหารเสริมชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่าสมุนไพร “แร่ธาตุ-ทองลังกา” MINECLE FULVIC ACID โดยนักวิทยาศาสตร์ ได้ค้นพบวิธีกระบวนการจัดการ กำจัดเชื้อไวรัสทุกชนิด ด้วยนวัตกรรม “นาโน” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโดยไม่ต้องผ่านระบบกระเพาะอาหาร สามารถดูดซึมเข้าทางผิวหนังไปยังเซลล์ของร่างกายเข้าถึงกลไกของเซลล์ได้ตลอดเวลาที่มีการสัมผัสกับอาหารชนิดนี้ หรือดื่มกินเข้าไปก็ได้


โดยมีวิตามินแร่ธาตุต่างๆไม่ต่ำกว่า 77 ชนิด หากมนุษย์ที่ได้รับอาหารเสริมชนิดนี้ อาหารจะเข้าไปถึงกลไกภายในเซลล์ กลไกนั้น จะทำงานไปกระตุ้นกลไกอีกหนึ่งในเซลล์ เพื่อให้กระตือรือร้นในการทำงาน หากมีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นไวรัสชนิดใด กลไกจะกำจัดกินไวรัสทุกชนิด โดยไม่ต้องเรียนรู้ว่าเป็นไวรัสชนิดใด แต่ไม่ทำลายเซลล์ในร่างกายของตนเอง
-สมุนไพร-แร่ธาตุ ฟุควิค มีโมเลกุลต่ำเปรียบเสมือนอุปกรณ์ขนาดจิ๋ว DNA ในร่างกายมนุษย์ จะรับประโยชน์ทันทีที่รับประทานเข้าไป ไขกระดูกเป็นอวัยวะสำคัญชนิดหนึ่ง ที่มีหน้าที่ในการสร้างเม็ดเลือด เซลล์เม็ดเลือดมีอายุระหว่าง 110-120 วัน เซลล์เม็ดเลือดมีหน้าที่นำออกซิเจนจากปอดไปยังเซลล์ต่างๆในร่างกายโดยอาศัย ฮีโมโกลบิน ขนส่งคาร์บอนไดออกไซด์ไปยังปอดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด


เซลล์เม็ดเลือดขาวสร้างมาจากกระดูกบางชนิด จะเจริญในต่อมไธมัส มีอายุ 2-3 วัน เซลล์เม็ดเลือดขาวทำหน้าที่ป้องกันการแพร่กระจายและเชื้อโรคในร่างกาย ช่วยกำจัดสารพิษและของเสียบางชนิด รวมถึงช่วยกำจัดเซลล์ต่างๆ ที่ถูกทำลายโดยธรรมชาติหรือเซลล์ที่ผิดปกติบางชนิด
-ลิมโฟไซต์ ชนิด บี เป็นเซลล์ที่เปลี่ยนแปลงมาจากเมล็ดเลือดขาว ซึ่งสามารถแตกตัวออกจากหลอดเลือดไปยังเนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ ลิมโพไซต์ มีหน้าที่ลำเลียงสารอาหารที่ย่อยแล้ว แร่ธาตุ ฮอร์โมน แอนตี้บอดี้ ไปให้เซลล์ช่วยรักษาสมดุลความเป็นกรด-เบส สมดุลของน้ำ และรักษาระดับอุณหภูมิของร่างกาย-ลิมโฟไซต์ ชนิด ที มาจากต่อมไธมัส มีหน้าที่สร้างเซลล์เพื่อฆ่าเชื้อโรค หรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาร่างกาย เมื่อได้รับอาหารชนิดนี้แล้ว จะมีพลังและทำให้มีความเป็นหนุ่มสาวมากขึ้นอย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ได้รับการรับรองแล้ว เลขที่ อย.50-4-01261-5-000-1
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
:คุณทัพพ์ฐพนธ์ ธรรมภักดี
โทร.094-269-9363
โทร.093-662-6241 หรือ แอพพิเคชั่น ID Line 093-662-6242

#เดชา  อุ่นขาว   รายงานข่าว

Related posts