#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์ อยุธยา – กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง จัดพิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์

อยุธยา – กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง จัดพิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

วันที่ 16 มิถุนายน 2565 ที่ รุ่งโรจน์ฟาร์ม อำเภอพระนครศรีอยุธยา คุณรงรอง ภูริเดช ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจสอบสวนกลาง เป็นประธานในพิธีพิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี จัดขึ้นโดยกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และมี พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ ผบก.ปคม. เป็นผู้กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต.พัลลภ แอร่มหล้า ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา นายชูฤทธิ์ เสนีย์มโนมัย ปศุสัตว์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย แม่บ้านตำรวจสอบสวนกลาง จิตอาสา 904 จิตอาสาตำรวจสอบสวนกลาง และจิตอาสาตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมทั้งสิ้น 60 นาย เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

คุณรงรอง ภูริเดช ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจสอบสวนกลาง กล่าวว่า การไถ่ชีวิตโค-กระบือ ตามโครงการมอบกรรมสิทธิ์โค – กระบือ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อส่งมอบให้กับเกษตรกรที่มีรายได้น้อย ได้มีโคและกระบือไว้ใช้แรงงาน เป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายจากการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง และเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร อันเป็นการช่วยเหลือให้เกษตรกรมีรายได้เพิ่มขึ้น รวมทั้งการทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ปรับปรุงภูมิทัศน์วัด เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับพุทธศาสนิกชนที่มาทำบุญอันเป็นการสืบทอดและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ซึ่งเป็นไปตามพระราโชบายของโครงการจิตอาสาพระราชทานและเป็นไปตามพันธกิจ ของกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางในการจัดกิจกรรมจิตอาสาในครั้งนี้

Cr.ไชยวัฒน์ ATV อยุธยา

เดชา  อุ่นขาว  ข่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รา่ยงานจากอยุธยา

พื้นที่ประชาสัมพันธ์

เจอกัน‼️ @โลตัสโรจนะ และ โลตัสเสนา กับบูธมิตซูอยุธยา
วันนี้ – 30 มิ.ย. 65

ลูกค้าจองรับโปรโมชั่นเฉพาะจองที่บูธเท่านั้น💯

🚨 รับดอกเบี้ย 0%
🚨 ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ำ

สอบถามเพิ่มเติม
คลิกลิ้งด้านล่าง🔻
📲LINE: @mitsuayutthaya
คลิก: https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=rzp9233k
________________________________________

#มิตซูอยุธยา #ศูนย์บริการมิตซู
#MitsubishiMotors #Triton #Pajero #Mirage #Attrage #Xpander #outlander

Related posts