#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์ อยุธยา – ค.ก.ก.ส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยอยุธยา  กำหนดจัดคอนเสิร์ตการกุศลจากศิลปินชื่อดัง  22-23 พฤศจิกายนนี้

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์

อยุธยา – ค.ก.ก.ส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยอยุธยา  กำหนดจัดคอนเสิร์ตการกุศลจากศิลปินชื่อดัง  22-23 พฤศจิกายนนี้

วันนี้ (11 มิ.ย.67) ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา นายปรีชา ประสพผล ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 5/2567  เพื่อสานต่อนโยบายการดำเนินกิจกรรมที่ตั้งเป้าหมายไว้ให้ประสบผลสำเร็จ

นายปรีชา ประสพผล เปิดเผยว่า การประชุมหารือกันในวันนี้เป็นประเด็นที่คณะกรรมการฯ จะต้องสานต่อให้เรื่องดังกล่าวประสบผลสำเร็จเห็นเป็นรูปธรรม  ซึ่งในวันนี้มีเรื่องของการกำหนดจัดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อหารายได้สนับสนุนการดำเนินงานของคณะกรรมการฯ  เช่น ส่งเสริมให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้มีโอกาสศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย   การรับเป็นเจ้าภาพจัดประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยในปีหน้า เป็นการร่วมเฉลิมฉลองในวาระครอบรอบ 120 ปีการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา  และการบูรณปฏิสังขรณ์พระพุทธรูปพระไตรรัตนนายก (หลวงพ่อโตจำลอง) โดยได้ก่อสร้างมาเป็นเวลาเกือบ 20 ปีแล้ว  นับเป็นศูนย์รวมแห่งศรัทธาในพระบวรพุทธศาสนาประจำในมหาวิทยาลัยฯ  ล่าสุด จะแล้วเสร็จภายในเดือนมิถุนายนนี้   อย่างไรก็ตาม

การจัดคอนเสิร์ตได้กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 22 และ 23 พฤศจิกายน 2567 ที่ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค อำเภอพระนครศรีอยุธยา  โดยมีศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบ  ประกอบด้วย  จ๊ะ นงผนี   เจ เจตริน และตูน บอดี้สแลม ส่วนการจำหน่ายบัตรจะมีโต๊ะ VVIP ราคา 10,000 บาท   VIP 5,000 บาท  และบัตรยืนท่านละ 200 บาท

สำหรับการเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ครั้งที่ 10/2568  คาดว่าจะจัดขึ้นในเดือนกันยายน 2568 ซึ่งตรงกับวาระที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ครบรอบ 120 ปี  ซึ่งถือเป็นกิจกรรมระดับประเทศที่จะนำเสนอผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้ปรากฏต่อสายตาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยทั่วประเทศและจะเดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยาอย่างแน่นอน

เดชา  อุ่นขาว  ช่าว”เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์”รายงาน

Related posts