พ.ต.ท.ชำนาญ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 อยุธยา พรรคพลังประชารัฐ เปิดเกมรุกพบประชาชน ชูนโยบายพรรคช่วยเหลือคนในระบบฐานรากของสังคม

 

พ.ต.ท.ชำนาญ โตวงษ์ อดีตนายตำรวจชื่อดังด้านการปราบปราม และเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 จ.พระนครศรีอยุธยา พรรคพลังประชารัฐ พร้อมสมาชิกพรรคฯ ได้ร่วมกันบวงสรวงสิ่งศักดิ์ ในแผ่นดินกรุงศรีอยุธยา ณ ศูนย์ประสานพรรคพลังประชารัฐ เขต 1 ซึ่งตั้งอยู่ในชุมชนด้านหลังพระเจดีย์ศรีสุริโยทัย ซึ่งสมัยกรุงศรีอยุธยา เชื่อว่าเคยเป็นที่ตั้งของพระราชวังหลัง อีกทั้งในวันนี้ยังเป็นวันกองทัพไทย จึงถือเป็นฤกษ์งามยามดีในการเปิดเกมรุก เพื่อก้าวเข้าสู่สนามเลือกตั้ง ส.ส. โดยพบว่า นายชาตรี อยู่ประเสริฐ อดีตรองนายก อบจ.พระนครศรีอยุธยา และเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 จ.พระนครศรีอยุธยา ของพรรคพลังประชารัฐ ได้มาร่วมกิจกรรมด้วย

ทั้งนี้ พ.ต.ท.ชำนาญ เปิดเผยว่า ตนเองทำงานการเมืองและลงพื้นที่มาอย่างต่อเนื่อง โดยขอนำเสนอนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ ให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบ รวมถึงแนวทางการทำงานของพรรค ฯ ที่จะสานต่องานของรัฐบาลในชุดนี้ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า เป็นนโยบายที่จับต้องได้ และทำได้จริง โดยเฉพาะการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในระดับฐานรากของสังคม โดยการแนะนำตัวของตนเอง เน้นคำว่า ซื้อสัตย์ โปร่งใส จริงใจ พบง่าย

อย่างไรก็ตามสำหรับ จ.พระนครศรีอยุธยา ในการเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งนี้มี 4 เขตเลือกตั้ง และพรรคพลังประชารัฐกำหนดส่งผู้สมัครลงครบทั้ง 4 เขต. ประกอบด้วย เขต 1. คือ พ.ต.ท.ชำนาญ โตวงษ์ , เขต 2. นายชาตรี อยู่ประเสริฐ , เขต 3 นายอดุลย์ ดาวเรือง เป็นบุคคลผู้มีชื่อเสียงในกลุ่มพี่น้องมุสลิมและภาคประชาชน และ เขต 4.นายองอาจ วชิรพงศ์ อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เจ้าของพื้นที่ ซึ่งครั้งนี้ย้ายมาสังกัดพรรคพลังประชารัฐ

 

เดชา อุ่นขาว รายงานจากอยุธยา 089-9012002

 

 

 

 

 

Related posts