ข่าวสาร สร้างสรรค์ ทันเหตุการณ์##เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์##เพื่อนได้พบเพื่อนในงานสังสรรค์ เพื่อนรุ่น รร.บางสน รร.ปะทิว และรร.สหมิตร 2495 2496 2497 และ 2498

ข่าวสาร สร้างสรรค์ ทันเหตุการณ์##เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์##เพื่อนได้พบเพื่อนในงานสังสรรค์ เพื่อนรุ่น รร.บางสน รร.ปะทิว และรร.สหมิตร
2495 2496 2497 และ 2498นายดำรง เศวตวงศ์ ได้รับการเลือกจากสมาชิกให้เป็นประธานรุ่น ที่เพื่อนๆ เรียกว่า (ประธานดำ) พร้อมกับทีมงานที่ได้ช่วยให้มีวันนี้และปีต่อไป โดยทีมงานที่อยู้ที่อำเภอปะทิวได้ช่วยกันจัดงานนี้ขึ้น เพื่อให้เพื่อนๆในรุ่นทั้ง 3 รุ่นที่จบจากสามโรงเรียนนี้ ที่ยังมีชีวิจอยู่ได้มาพบปะสังสรรค์กัน มีทั้งผู้ที่อยู่แดนไกลก็ได้มาร่วมงานกัน สำหรับการจัดงานแบบนี้ได้จัดกันมาแล้วจำนวน 3 ครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ ผมนายเดชา อุ่นขาว ได้มาร่วมงานเป็นครั้งแรกที่ได้แยกย้ายกันไป เป็นเวลากว่า 40 ปี ที่ไม่ได้เจอเพื่อนบางคนแถบจำกันไม่ได้ ต้องมานั่งนึกถึงความหลังกัน แต่ดีนะที่เพื่อนๆบอกว่า เดชา ยังไม่แก่เลย ห้าห้าห้า ชอบคำนี้มาก
ส่วนกิจกรรมของงานในตอนเช้าก็ได้มีการทำบุญเลี้ยงพระและอุทิศส่วนบุญกุศลให้กับเพื่อนที่ได้เสียชีวิตไปแล้ว ส่วนในงานกลางคืนก็ได้จัดในบรรยากาศชายทะเลที่สวยงามที่หาดแหลมแท่า ตำบลชุมโค อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร ในแบบใส่เสื้อลาย เพิ่มความสดใสภายในงานกับสีสันสวยงาม พร้อมสาว ๆ ที่มีความสาวเหลือน้อย พร้อมกับหนุ่มน้อยก็เหมือนกันที่เหลือน้อย

งานต้องขอขอบคุณดาบดำ ครูแดง ครูตุ๊ ครูแมว และอีกหลายคนที่ยังจำชื่อไม่ค่อยได้ แต่เกือบลืมคนสวยของคือ น้องกรรณิกา หรือ (น้องปุ๊) แล้วปีหน้าก็เจอกันอีกนะครับ

เดชา อุ่นขาว ผู้ดูแลเว็บไซต์/บรรณาธิการข่าว##เดย์ไทม์นิวส์ออนไลนฺ##

เดชา อุ่นขาว รายงานจากอยุธยา

Related posts