##เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์##ข่าวสาร สร้างสรรค์ ทันเหตุการณ์##“อยุธยาซิตี้พาร์ค ฉลองครบ 20 ปี”

##เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์##ข่าวสาร สร้างสรรค์ ทันเหตุการณ์##“อยุธยาซิตี้พาร์ค ฉลองครบ 20 ปี”

เมื่อวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 น. ที่ชั้น 2 The Hall Convention Center ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเสริมสิริมงคล พร้อมมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ในโอกาสที่ศูนย์การค้าฯ ดำเนินการครบ 20 ปี

คุณปราณี ด่านชัยวิโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค เปิดเผยว่า ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค อยู่เคียงคู่ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยามาตั้งแต่พ.ศ. 2541 ถือเป็นส่วนหนึ่งของคนอยุธยาที่มีความผูกพันกันตลอดมา ด้วยบริการที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ เข้าถึงทุกความต้องการของลูกค้า อย่างความอบอุ่นและเป็นกันเอง และในโอกาสที่ศูนย์การค้าฯ เปิดให้บริการครบ 20 ปี จึงได้จัดงานเฉลิมฉลอง “We Are One เพราะเราคือหนึ่งเดียวกัน” ขึ้น เพื่อตอกย้ำความผูกพันและเป็นการขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้ประกอบการร้านค้า และสื่อมวลชน ที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมา

ภายในงานช่วงเช้าได้จัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อเสริมสร้างสิริมงคลให้แก่องค์กร และเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ หลังจากนั้นได้จัดกิจกรรมพิเศษมากมายเพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้มีส่วนร่วมในความผูกพัน อาทิ ร่วมสนุกกับ X- Greet  สมุดอวยพรพูดได้, การจัดแสดงนิทรรศการย้อนรอยเรื่องราวของศูนย์การค้าฯ  ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2541 จนถึงปัจจุบัน, การแสดงกลองสะบัดชัยเบิกกฤษ์ “ลายแมน”, การแสดงร่วมสมัยและละครเวทีสื่อผสม, การแสดงจากศิลปิน “วงแพร้วสะบัดลาย”, การจับรางวัล Lucky Draw ลุ้นรับ Smartphone จำนวน 20 รางวัล และปิดท้ายด้วยการแสดงจากศิลปิน 3 สาว

ฮาย อาภาพร นครสวรรค์, สุ สุนารี ราชสีมา และ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด นอกจากนี้ ศูนย์การค้าฯ ได้มอบเครื่องตรวจติดตามการทำงานของหัวใจ 24 ชั่วโมง พร้อมเครื่องประมวลผล (Holter Monitoring) มูลค่า 1.2 ล้านบาท ให้กับโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และเพื่อให้ท่านที่มาร่วมงานได้มีส่วนร่วมในการทำบุญ ทางโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ได้ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์และออกหน่วย เคลื่อนที่เปิดรับบริจาคโลหิตภายในบริเวณการจัดงานอีกด้วย โดยมีหน่วยงานราชการและเอกชน ผู้ประกอบการร้านค้าภายในศูนย์ฯ และสื่อมวลชนในจ.พระนครศรีอยุธยา มาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

##เดชา – สุจินดา    อุ่นขาว     รายงาน

Related posts