#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# พิจิตร – โรงไฟฟ้านิคมอุตสาหกรรมพิจิตร ร่วมกับโรงงานไฟฟ้า 3 แห่ง ในนิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือตอนล่างจังหวัดพิจิตร รวมพลังนำสิ่งของถุงยังชีพแจกจ่ายชาวบ้านทุกหลังคาเรือนที่อยู่รอบนิคมฯ สู้ภัยวิกฤตเศรษฐกิจโควิด 19 เป็นนิมิตหมายที่ดีของภาคอุตสาหกรรมและภาคประชาชนที่อยู่ร่วมกันโดยปราศจากปัญหาความขัดแย้ง

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# พิจิตร – โรงไฟฟ้านิคมอุตสาหกรรมพิจิตร ร่วมกับโรงงานไฟฟ้า 3 แห…

Read More

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# อยุธยา – นายเกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร ส.ส.พระนครศรีอยุธยา เขต 1 นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกอบจ.พระนครศรีอยุธยา เดินทางไปดูด้วยตนเอง ยังที่เกิดเหตุเพลิงไหม้บริเวณโรงเจ ตลาดบ้านแพน อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา (มีคลิป)  

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# อยุธยา – นายเกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร ส.ส.พระนครศรีอยุธยา เขต 1 …

Read More

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# อยุธยา – จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ คณะสงฆ์ มอบเครื่องอุปโภคบริโภคช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# อยุธยา – จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ คณะสงฆ์ มอบเครื่องอุป…

Read More

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# อยุธยา – ป.ป.ส. ร่วมกับ บช.ปส. และจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เผาทำลายกัญชาของกลางกว่า 13 ตัน หลังตรวจพบใช้ประโยชน์ไม่ได้เพราะมีสารปนเปื้อน พร้อมเดินหน้าสนับสนุนกัญชาของกลางที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างต่อเนื่อง

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# อยุธยา – ป.ป.ส. ร่วมกับ บช.ปส. และจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เผาท…

Read More

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# ป่าแม่วงก์สมบูรณ์ “หนึ่งปีมีครั้งเดียว คนแห่เข้าป่าหาเห็ด ” อุทยานฯ ระดมเจ้าหน้าที่ผลักดันออก บอกผิดกฏหมาย ยังไม่มีกฎหมายลูกรองรับ จึงยังไม่อนุญาตให้เก็บหาของป่าได้

#เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์# ป่าแม่วงก์สมบูรณ์ “หนึ่งปีมีครั้งเดียว คนแห่เข้าป่าหาเห็ด &#8…

Read More